Lộ tin nhắn ngọt ngào của thủ môn Bùi Tiến Dũng cho Angela Phương Trinh

TPO - Angela Phương Trinh khiến dư luận thực sự “dậy sóng” khi chia sẻ những đoạn tin nhắn qua lại với thủ môn Bùi Tiến Dũng của đội tuyển U23 Việt Nam.

Thủ môn Tiến Dũng ngỏ ý muốn kết đôi cùng Angela Phương Trinh.
Thủ môn Tiến Dũng ngỏ ý muốn kết đôi cùng Angela Phương Trinh.

Câu chuyện giữa Angela Phương Trinhthủ môn Bùi Tiến Dũng hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Sau những dòng trạng thái được cho là “thả thính” với chàng trai 21 tuổi của U23 Việt Nam, Angela Phương Trinh tiếp tục công khai đoạn tin nhắn được cho là với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Tin nhắn giữa thủ môn Bùi Tiến Dũng và Angela Phương Trinh - ảnh 1 Angela Phương Trinh công khai tin nhắn được cho là của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Theo đó, tin nhắn được cho là thủ môn Bùi Tiến Dũng thể hiện niềm vui khi được Angela Phương Trinh “quan tâm”. Bất ngờ khi Tiến Dũng thú nhận anh mới chính là fan của Angela Phương Trinh. Đáp lại, Angela Phương Trinh khẳng định cô không bông đùa và dành tình cảm thực sự cho Tiến Dũng. "Em không đùa đâu ạ. Thực sự hôm qua xem trận đấu em rất thích anh luôn nè. Chúc mừng anh. Anh đã mang lại niềm tự hào cho Việt Nam"- Angela Phương Trinh nói.

Nhận được lời khen của người đẹp, tin nhắn với tên Tiến Dũng lập tức lên tiếng: "Ôi anh không nghĩ là được em reply tin nhắn. Có thể em không tin nhưng bất kể tin tức nào liên quan đến em anh đều đọc từng chữ một. Không thể tin nổi là có ngày được nói chuyện với em".

Đoạn chat giữa thủ môn Bùi Tiến Dũng và Angela Phương Trinh Fan không khỏi lo lắng khi Angela Phương Trinh tiết lộ tin nhắn với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Đoạn chat giữa thủ môn Bùi Tiến Dũng và Angela Phương Trinh Không chỉ vậy, Angela Phương Trinh còn úp mở về việc còn nhiều dòng tin nhắn ngọt ngào hơn với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Tuy nhiên, điều khiến fan đứng ngồi không yên chính là tin nhắn thủ môn Tiến Dũng gợi ý kết đôi cùng Angela Phương Trinh. Hiện tại, chưa thể liên hệ với thủ môn Bùi Tiến Dũng để xác minh những thông tin trên có đúng là của anh hay không nhưng một số người bày tỏ lo lắng thủ thành của U23 Việt Nam có thể xao lãng cho trận Chung kết sắp tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá