Lộ vòng 2 lớn lúc livestream, Nhã Phương nói gì?

TPO - Nhã Phương vô tình để lộ vòng hai khá lớn khi mặc đồ ngủ livestream giao lưu với người hâm mộ.

Lộ vòng 2 lớn lúc livestream, Nhã Phương nói gì?

Mới đây, Nhã Phương bất ngờ livestream giao lưu cùng người hâm mộ. Sau khi kết hôn đây là lần hiếm hoi nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” xuất hiện trực tiếp trên mạng xã hội.     

Nhã Phương lý giải thời gian qua vì bận rộn công việc nên không thể thường xuyên giao lưu với người hâm mộ.

Dù mặc đồ ngủ khá rộng rãi nhưng Nhã Phương vẫn để lộ vòng hai khá lớn. Một số người cho rằng có thể Nhã Phương đang mang bầu ở tháng thứ tư.

Lộ vòng 2 lớn lúc livestream, Nhã Phương nói gì?  - ảnh 1 Nhã Phương vẫn giữ im lặng trước tin đồn mang thai.

Trong thời gian livestream, cư dân mạng liên tục đưa ra câu hỏi cho Nhã Phương về chuyện bầu bí nhưng nữ diễn viên không lên tiếng. Cô vẫn nhất định giữ im lặng về tin đồn mang thai từ thời điểm trước khi kết hôn với Trường Giang.

Về nghi vấn Nhã Phương mang thai, cách đây không lâu Phương Anh - em gái ruột Nhã Phương đã đăng tải hình ảnh của mình trên trang cá nhân và để lộ “bí mật” của chị gái. Dưới bài viết, bạn bè hào hứng để lại bình luận chúc mừng việc Phương Anh đang mang thai.

Lộ vòng 2 lớn lúc livestream, Nhã Phương nói gì?  - ảnh 2 Cuộc trò chuyện của em gái Nhã Phương với bạn bè.

Tuy nhiên, trong lúc vui vẻ trò chuyện cùng bạn bè, chân dài này vô tình tiết lộ việc chị gái Nhã Phương cũng đang mang thai. Cụ thể, khi được một người bạn hỏi thăm: "Mong chờ lắm 2 thiên thần nhỏ của 2 chị", Phương Anh hào hứng đáp lời: "Chị cũng mong chờ lắm, thấy có em bé vui vui nè”. Câu nói lỡ lời của Phương Anh khiến cư dân mạng phần nào khẳng định thêm thông tin Nhã Phương đang mang thai được lan truyền trước đó là sự thật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng