DMCA.com Protection Status

Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng

TPO - Tối qua (10/12), đội tuyển U22 Việt Nam đã vượt qua Indonesia một cách đầy thuyết phục để giành tấm HCV SEA Games sau 60 năm chờ đợi; Trên mạng xã hội, bên cạnh những hình ảnh các cầu thủ và người hâm mộ ăn mừng chiến thắng thì hình chế HLV Park Hang Seo lại tiếp tục gây “bão”.

Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 1 U22 Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước U22 Indonesia với tỉ số 3 - 0 để trở thành đội bóng vô địch SEA Games 30. Ngay khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, HLV Park Hang Seo đã được các học trò tung bổng trong sự hạnh phúc.
Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 2   
Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 3 Đặc biệt, biểu cảm của HLV Park khi phải nhận thẻ đỏ sau khi phản ứng với trọng tài chính về pha tranh chấp của cầu thủ bên phía Indonesia ở phút thứ 77 đã trở thành trend.
Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 4  
Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 5  
Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 6 Bởi hành động bảo vệ học trò của vị HLV đội tuyển U22 Việt Nam nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng nước nhà và các cổ động viên đanng có mặt trên “chảo lửa” Rizal Memorial lúc đó.
Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 7 Thậm chí, có người còn mạnh dạn đổi tên và poster bộ phim hứa hẹn gây "bão" vào dịp cuối năm từ "Mắt biếc" sang "Mắt híp" để thể hiện sự yêu thương thầy Park.
Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 8
Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 9 Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên ông Park bị nhận thẻ, trước đó ông cũng từng nhiều lần bị phạt thẻ vàng vì không ngần ngại lao vào những pha tranh cãi với trọng tài hay HLV đối thủ mỗi khi học trò bị phạm lỗi. 
Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 10 Theo kế hoạch, hôm nay (11/12) đội tuyển bóng đá nữ và U22 Việt Nam sẽ lên đường về nước sau khi kết thúc SEA Games 30 với 2 tấm HCV quý giá.
Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 11 Một số hình ảnh hài hước gây "bão" khác về thầy trò HLV Park Hang Seo.
Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 12
Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 13  
Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 14
Loạt ảnh chế HLV Park Hang Seo và U22 Việt Nam đang gây 'bão' mạng - ảnh 15  

Facebook

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng