Loạt ảnh táo bạo rực lửa của người mẫu U40 xứ Hàn

TPO - Jang Yoon Ju được đánh giá là một trong những người mẫu thành công nhất xứ kim chi, với sự nghiệp rực rỡ suốt gần 2 thập kỷ qua.

Người mẫu Hàn Quốc gần tứ tuần vẫn táo bạo rực lửa - ảnh 1 Jang Yoon Ju táo bạo hững hờ che thân khoe body chuẩn với tỉ lệ cơ thể hoàn hảo đến từng centimet.
Người mẫu Hàn Quốc gần tứ tuần vẫn táo bạo rực lửa - ảnh 2 Cao 1m74, cô được đánh giá là một trong những người mẫu thành công nhất xứ kim chi, với sự nghiệp rực rỡ suốt gần 2 thập kỷ qua.
Người mẫu Hàn Quốc gần tứ tuần vẫn táo bạo rực lửa - ảnh 3 Từng chía sẻ bản thân cảm thấy ngại với chiều cao và phong cách cá tính từ thời còn đi học, chính Jang Yoon Ju cũng không ngờ sau này cô lại thành công trong làng mốt đến như vậy.
Người mẫu Hàn Quốc gần tứ tuần vẫn táo bạo rực lửa - ảnh 4 Hiện "chân dài" 39 tuổi rất đa tài với các vai trò người mẫu, ngôi sao truyền hình truyền hình, ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên.
Người mẫu Hàn Quốc gần tứ tuần vẫn táo bạo rực lửa - ảnh 5 Bà mẹ 1 con khiến các fan ngưỡng mộ với thân hình hoàn hảo săn chắc không chút mỡ thừa, vòng eo phẳng lì, dù đã gần bước vào tuổi tứ tuần.
Người mẫu Hàn Quốc gần tứ tuần vẫn táo bạo rực lửa - ảnh 6 Tháng 5/2011, Jang Yoon Ju từng cùng các người mẫu đàn chị Kim Jae Wook, Ji Hyun Jung, Han Hye Jin và Song Kyung Ah, cùng ra mắt cuốn sách có tên Top Model, trong đó chia sẻ những kinh nghiệm trong làng mẫu và tiết lộ những bí quyết làm đẹp đắt giá.
Người mẫu Hàn Quốc gần tứ tuần vẫn táo bạo rực lửa - ảnh 7
Người mẫu Hàn Quốc gần tứ tuần vẫn táo bạo rực lửa - ảnh 8 Cùng ngắm loạt ảnh đầy cá tính của nàng mẫu xứ Hàn trên tạp chí Vogue Hàn Quốc.
Người mẫu Hàn Quốc gần tứ tuần vẫn táo bạo rực lửa - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng