Loạt ảnh thiên thần mới của Victoria's Secret 'rực lửa' trên Sports Illustrated

TPO - Barbara Palvin vược được khoác đôi cánh "thiên thần" của Victoria's Secret sau nhiều năm gia nhập hãng này. Ngay lập tức, thông tin về cô được tìm kiếm liên tục và hot hơn bao giờ hết.

Loạt ảnh thiên thần mới của Victoria's Secret 'rực lửa' trên Sports Illustrated - ảnh 1 Sinh năm 1993 và gia nhập làng mẫu từ năm 13 tuổi nhưng sự nghiệp của cô thực sự khởi sắc khi cô được xuất hiện trên tạp chí áo tắm danh tiếng Sports Illustrated vào năm 2016. 
Loạt ảnh thiên thần mới của Victoria's Secret 'rực lửa' trên Sports Illustrated - ảnh 2 Những hình ảnh cô xuất hiện trên các số tạp chí của Sports Illustrated từng gây "sốt" bởi quá nóng bỏng và gợi cảm. Thực tế, nàng mẫu nào được có mặt trong các trang báo của Sports Illustrated đều phải có ngoại hình tuyệt mỹ nhưng đối với mỹ nhân đến từ Hungariy này thì quả thật là một hiện tượng bởi gương mặt cực gợi tình, thể hình nảy nở tròn đầy hút mắt của cô khiến ai cũng mê đắm.
Loạt ảnh thiên thần mới của Victoria's Secret 'rực lửa' trên Sports Illustrated - ảnh 3 Chính body không "mình hạc sương mai" của cô gây bất ngờ khi được chọn là "thiên thần" mới của Victoria's Secret bởi từ trước đến nay, hãng này chỉ tuyển những người mẫu gày gò, thậm chí bị chỉ trích là thiếu sức sống.
Loạt ảnh thiên thần mới của Victoria's Secret 'rực lửa' trên Sports Illustrated - ảnh 4 Rất nhiều chuyên gia và người hâm mộ lên tiếng khen ngợi "thiên thần" Barbara Palvin và cho rằng hãng nội y này đã có phản ứng tích cực với những chỉ trích phân biệt với người béo hay cổ suý cho mốt siêu gầy.
Loạt ảnh thiên thần mới của Victoria's Secret 'rực lửa' trên Sports Illustrated - ảnh 5 Có ý kiến cho rằng phải chăng hãng này sắp có sản phẩm nội y mới, dành cho những người có vóc dáng tròn đầy, ngoại cỡ, do vậy mới chọn Barbara Palvin 
Loạt ảnh thiên thần mới của Victoria's Secret 'rực lửa' trên Sports Illustrated - ảnh 6 Mỹ nhân 9x không còn xa lạ với công chúng yêu thời trang. Cô sở hữu nhan sắc ngọt ngào đầy mê hoặc với gương mặt xinh như búp bê và đường cong cơ thể cực nóng bỏng với chiều cao 1,75 m, nặng 54 kg, số đo ba vòng 84-58-88 cm. 
Loạt ảnh thiên thần mới của Victoria's Secret 'rực lửa' trên Sports Illustrated - ảnh 7 Việc cô được chọn để khoác đôi cánh "thiên thần" ở Victoria's Secret chắc chắn là bước ngoặt lớn trong nghiệp làm mẫu của cô
Loạt ảnh thiên thần mới của Victoria's Secret 'rực lửa' trên Sports Illustrated - ảnh 8 Cùng ngắm một số bức hình nóng "bỏng mắt" của Barbara Palvin 
Loạt ảnh thiên thần mới của Victoria's Secret 'rực lửa' trên Sports Illustrated - ảnh 9
Loạt ảnh thiên thần mới của Victoria's Secret 'rực lửa' trên Sports Illustrated - ảnh 10
Loạt ảnh thiên thần mới của Victoria's Secret 'rực lửa' trên Sports Illustrated - ảnh 11
Loạt ảnh thiên thần mới của Victoria's Secret 'rực lửa' trên Sports Illustrated - ảnh 12
Loạt ảnh thiên thần mới của Victoria's Secret 'rực lửa' trên Sports Illustrated - ảnh 13  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng