Long Nhật lần đầu tiết lộ việc gia đình bị ảnh hưởng bởi tin đồn chuyển giới

TPO - Những chia sẻ của nam ca sĩ Long Nhật đã đưa khán giả và khách mới chương trình "Sức sống thanh xuân" đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 Xuất hiện trong tập 2 chương trình “Sức sống thanh xuân” phát sóng ngày 26/4 trên kênh HTV7, lần đầu tiên Long Nhật có những chia sẻ vô cùng bất ngờ về thị phi đi chuyển giới anh từng vướng phải.

Mở đầu chương trình, Long Nhật cho rằng thị phi là những câu chuyện “từ trên trời rơi xuống” mà anh từng gặp phải. Do đó khi trả lời câu hỏi “Khi gặp thị phi, bạn sẽ chọn cách im lặng hay tranh luận?” Long Nhật bày tỏ anh có một tiêu chí làm người là luôn luốn nói ra vì anh sợ rơi vào cảm giác hối tiếc vì đã không nói ra hay giải thích điều gì trước đó. Nên khi gặp thị phi hay những uất ức trong cuộc sống thì anh chọn giải pháp được nói ra.

Mình phải nói ra, mình phải giãi bày. Bản thân Long Nhật là một người có cha mẹ, vợ con có tất cả những mối ràng buộc xung quanh thì sự giải thích đó nó rất cần thiết nhưng mình phải suy nghĩ thấu đáo đã”, nam ca sĩ gốc Huế nói.

Minh chứng cho điều mình vừa nói, Long Nhật trải lòng, lẽ ra phải hơn một tháng, vết mổ của anh mới lành hẳn nhưng vì áp lực dư luận, Long Nhật đã phải cãi lời bác sĩ, xuất hiện trước công chúng để đính chính những tin đồn liên tiếp về mình.

Trong gần một tháng đó, Long Nhật chọn im lặng vì chẳng biết giải thích như thế nào, trong khi truyền thông và công chúng thì náo loạn. Khán giả điện thoại cho bố Long Nhật ở Huế để hỏi chuyện, thậm chí các con của Nhật đi học ở trường cũng bị bạn bè hỏi chuyện tin đồn chuyển giới của ba. Lúc đó, bà xã Long Nhật trách móc sao không nói thẳng thay vì cứ im lặng khiến mọi người suy diễn, đẩy câu chuyện đi quá xa”.

Long Nhật lần đầu tiết lộ việc gia đình bị ảnh hưởng bởi tin đồn chuyển giới - ảnh 1 Hình ảnh Long Nhật trong tập 2 chương trình "Sức sống thanh xuân" tập 2.

Đồng thời giọng ca gốc Huế cho biết, anh vô cùng bức xúc khi dư luận đồn thổi việc anh sang Thái chuyển giới mà không có căn cứ. Bởi mọi người không hiểu rằng Long Nhật đăng ảnh ở thẩm mỹ viện của Việt Nam, mà Việt Nam thì làm gì có cơ sở chuyển giới. “Mọi người cứ lôi câu chuyện mà họ nghĩ rồi áp đặt cho người khác”, anh nói.

Bên cạnh đó, khi trả lời câu hỏi: “Có một bài đính chính trên mạng xã hội để giải quyết thị phi nên hay không?” Long Nhật nói: “Mình là nghệ sĩ thì tất cả mọi việc mình không có thời gian đi thanh minh, thanh nga với từng người. Đặc biệt Long Nhật lại là người ở xa nhà, Long Nhật chỉ sống ở TP. HCM với 2 con lớn thôi còn 2 con nhỏ ở ngoài Hải Phòng với bà xã và bố mẹ vợ trong khi gia đình Long Nhật ở Huế, Long Nhật không thể chạy tới chạy lui giải thích trong bộn bề công việc được. Mà mình cũng không thể mở ngay được họp báo nên phải có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình”.

Long Nhật lần đầu tiết lộ việc gia đình bị ảnh hưởng bởi tin đồn chuyển giới - ảnh 2 Gia đình Long Nhật.

Cũng tại đây nam ca sĩ gốc Huế bày tỏ rằng vì sao hiện nay có rất nhiều antifan xúc phạm, tàn nhẫn nghệ sĩ khiến anh phải hỏi cha mình và nhận được câu trả lời rằng: “Tại sao con tham lam vậy? Quá nhiều hào quang, quá nhiều yêu thương thì phải bị như vậy thì mới cân bằng. Người nghệ sĩ được tung hô, yêu thương gấp 10 lần người bình thường thì sự đau khổ, sự xúc động, tủi thân nó ngang bằng như vậy.

Đôi khi những người comment ác độc đó họ có đời sống bất hạnh và nghệ sĩ là nơi để họ trút giận, mình cứ nghĩ đến điều tích cực ấy thì sẽ thấy mọi chuyện không sao cả, ngày mai mặt trời lại lên”.

Long Nhật lần đầu tiết lộ việc gia đình bị ảnh hưởng bởi tin đồn chuyển giới - ảnh 3 Bức ảnh khiến Long Nhật gặp thị phi chuyển giới.

Vào đầu tháng 3, dư luận không khỏi xôn xao khi Long Nhật xuất hiện bí ẩn tại một trung tâm thẩm mỹ. Trên trang cá nhân, Long Nhật nói đầy ẩn ý: “Lột xác, điều gì đến phải đến”. Chưa dừng lại ở đó, Long Nhật cũng vừa chia sẻ thêm hình ảnh anh nằm trên bàn mổ: “Mình thích thì mình làm thôi”. Chia sẻ đầy ẩn ý này càng khiến cư dân mạng có cơ sở khẳng định nam ca sĩ đã quyết định thực hiện phẫu thuật chuyển giới.

Sau 3 tuần giữ im lặng, ngày 22/3 Long Nhật chính thức lên tiếng về nghi vấn chuyển giới. Bằng cách chia sẻ những hình ảnh mới nhất và khẳng định anh không phẫu thuật chuyển giới mà chỉ thực hiện các thủ thuật cắt mí, nâng mũi và làm cằm…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng