Lục Tiểu Linh Đồng U60 vẫn hăng say diễn Tôn Ngộ Không

TPO - Màn biểu diễn của Lục Tiểu Linh Đồng được khán giả, đặc biệt là các em nhỏ vỗ tay hưởng ứng nồng nhiệt.

Lục Tiểu Linh Đồng U60 vẫn hăng say diễn Tôn Ngộ Không - ảnh 1 Hôm qua, nam diễn viên nổi tiếng trong bộ phim truyền hình dài tập Tây du kí đã có mặt tại một nhà sách ở thành phố Vô Tích (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc). 
Lục Tiểu Linh Đồng U60 vẫn hăng say diễn Tôn Ngộ Không - ảnh 2 Tại đây, ông có dịp giới thiệu cuốn tự truyện mới ra mắt của mình, trong đó, Lục Tiểu Linh Đồng viết về những kỷ niệm của tháng ngày làm phim cũng như trải lòng về cuộc sống.
Lục Tiểu Linh Đồng U60 vẫn hăng say diễn Tôn Ngộ Không - ảnh 3

Ở tuổi 57, nam diễn viên miệt mài viết sách, tham dự các sự kiện , gần gũi với khán giả và vẫn nhiệt tình diễn lại các động tác múa côn của Mỹ Hầu Vương năm xưa.

Lục Tiểu Linh Đồng U60 vẫn hăng say diễn Tôn Ngộ Không - ảnh 4

Tên tuổi Lục Tiểu Linh Đồng gắn liền với vai Tôn Ngộ Không và đây được coi là vai diễn huyền thoại trong sự nghiệp của ông.

Trải qua hơn 30 năm, Tôn Ngộ Không vẫn là nhân vật được nhiều thế hệ yêu thích và gắn liền với tuổi thơ của biết bao người.

Lục Tiểu Linh Đồng U60 vẫn hăng say diễn Tôn Ngộ Không - ảnh 5 Lục Tiểu Linh Đồng và vợ rất trẻ trung. Bà Vu Hồng là trợ lý trường quay kiêm diễn viên trên phim trường Tây du ký năm 1986. Cặp đôi có một cô con gái và sắp kỷ niệm 29 năm kết hôn vào tháng 6 tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng