Lý do Công Vinh muốn cưới thêm vợ khiến fan phì cười

TPO - Nhiều người để lại bình luận khi Công Vinh bày tỏ muốn cưới thêm vợ bé trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái gây "bão" của Công Vinh.
Dòng trạng thái gây "bão" của Công Vinh.

Đầu năm mới, Công Vinh khiến fan hoảng hồn khi bày tỏ mong muốn lấy thêm vợ bé vì thương vợ. Tuy nhiên, đọc hết dòng trạng thái của ông xã Thủy Tiên thì người hâm mộ phì cười vì nhận ra đây chỉ là trò đùa.

Công Vinh viết: “Tết nhất. Giúp việc về quê, vợ vừa đi làm về là lại loay hoay 1 mình nấu nướng tẩm bổ cho 2 ba con rồi dọn dẹp, lau chùi nhà cửa… Thấy vợ cực quá chồng thương và xót lắm... nhiều lúc muốn lấy thêm vợ bé về để cho vợ đỡ vất vả nhưng không dám nói ra sợ bị đánh ấy”.

Nhiều người hâm mộ đã để bình luận vì “nể” sự hài hước của Công Vinh. Đồng thời gửi lời chúc phúc và chúc mừng năm mới tới cặp đôi Công Vinh- Thủy Tiên.

Công Vinh và Thủy Tiên hẹn hò từ năm 2004 nhưng 10 năm sau mới tổ chức đám cưới khi con gái Bánh Gạo 2 tuổi. Hiện tại, cặp đôi đang có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên trong căn biệt thự ven sông ở quận 7, Tp.HCM.

Cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường trên trang cá nhân. Theo đó, Thủy Tiên khá chăm chút cho tổ ấm và có sở thích trồng rau trong khuôn viên nhà.

Được biết, căn nhà mà vợ chồng Thủy Tiên đang ở rộng 300m2, có 5 phòng ngủ, trong đó 100m2 dành riêng để trồng rau, quả.

Lý do Công Vinh muốn cưới thêm vợ khiến fan phì cười - ảnh 1 Một số hình ảnh vườn rau sạch trong khuôn viên nhà được vợ chồng Công Vinh- Thủy Tiên chia sẻ.
Lý do Công Vinh muốn cưới thêm vợ khiến fan phì cười - ảnh 2  
Lý do Công Vinh muốn cưới thêm vợ khiến fan phì cười - ảnh 3  
Lý do Công Vinh muốn cưới thêm vợ khiến fan phì cười - ảnh 4  
Lý do Công Vinh muốn cưới thêm vợ khiến fan phì cười - ảnh 5  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá