Lý do 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp tin đội tuyển Pháp sẽ chiến thắng

TPO - Trong trận Chung kết Pháp- Croatia vào tối nay, “Hoàng tử xiếc” quốc Nghiệp sẽ bay ra TP biển Nha Trang để cùng với các cổ động viên Pháp xem trận Chung kết. Quốc Nghiệp tin đội tuyển Pháp sẽ chiến thắng vì dây là đội bóng có nhiều cơ duyên với gia đình Quốc Nghiệp.

Lý do 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp tin đội tuyển Pháp sẽ chiến thắng

Vợ chồng Quốc Nghiệp- Ngọc Mai rất yêu nước Pháp vì nơi đó có nhiều kỷ niệm với cả 2, trong đó kỷ niệm đáng nhớ nhất là tại thành phố Lyon tươi đẹp, bên dãy núi Alper huyền thoại, nơi màcả 2 đã gặp nhau trong một chuyến cùng đi lưu diễn và nên duyên vợ chồng. Chính vì thế, trong lễ kỷ niệm nhân niệm Ngày quốc khánh Pháp (14/7) và 45 năm quan hệ Pháp - Việt do Lãnh sự quán Pháp tại TPHCM tổ chức, Quốc Nghiệp- Ngọc Mai đã nhận lời tham dự.

Tại đây, Ngọc Mai đã hát Quốc ca Việt Nam và Quốc ca Pháp trong lễ chào cơ đầu chương trình cũng như hát ca khúc Bonjour Việt Nam bằng tiếng Pháp. Phần trình diễn của Ngọc Mai đã được ngài tổng lãnh sự quán Pháp là Vincent Floreani hết lời khen ngợi cả về nội lực lẫn độ ngọt ngào trong giọng hát. Theo Ngọc Mai, để hát được tiếng Pháp, cô đã phải tập luyện cả tháng trời. 

Lý do 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp tin đội tuyển Pháp sẽ chiến thắng - ảnh 1Ngọc Mai là ca sỹ chính trong chương trình kỷ niệm Quốc Khánh Pháp tại TPHCM

Còn Quốc Nghiệp cho biết anh cũng muốn trình diễn một vài tiết mục xiếc tại chương trình nhưng vì đang điều trị theo đơn của bác sỹ nên anh bị cấm hoạt động mạnh. Tuy nhiên Quốc Nghiệp cũng tham gia điều chỉnh âm thanh khi vợ hát và còn là... chăm sóc viên khi chỉnh sửa trang phục giúp vợ. Quốc Nghiệp chia sẻ anh muốn bên cạnh bà xã mọi lúc mọi nơi trong thời điểm này vì Ngọc Mai đang mang thai bé thứ 2 ở tháng thứ 4, thời điểm rất cần sự chăm sóc từ người chồng cả về sức khỏe lẫn tinh thần.

Lý do 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp tin đội tuyển Pháp sẽ chiến thắng - ảnh 2Quốc Nghiệp chỉnh sửa trang phục cho vợ
Lý do 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp tin đội tuyển Pháp sẽ chiến thắng - ảnh 3và tham gia chỉnh nhạc cho vợ hát
Một lý do khác khiến cho Quốc Nghiệp mong muốn Pháp vô địch là vì hiện người chị gái của Quốc Nghiệp (Nghệ sỹ xiếc Giang Mỹ Phụng) đã định cư tại Pháp và mỗi lần sang châu Âu biểu diễn, anh em Cơ- Nghiệp đều chọn Pháp để ghé chân.
Hai anh em cũng được chị gái đưa đi thăm rất nhiều nơi trên đất Pháp để nhận được vẻ đẹp và sự thân thiện của con người nơi đây. “Tôi yêu nước Pháp rất nhiều nên yêu luôn cả đội bóng Pháp. Ngay từ khi Worldcup diễn ra, cả 2 anh em đã ủng hộ đội Pháp”- Quốc Nghiệp cho biết.  
Lý do 'Hoàng tử xiếc' Quốc Nghiệp tin đội tuyển Pháp sẽ chiến thắng - ảnh 4 3 chị em Mỹ Phụng- Quốc Cơ-Quốc Nghiệp

Vào tối nay, Quốc Nghiệp sẽ bay ra Nha Trang để hòa mình cùng các cổ động viên đội Pháp tại Nha Trang. Và một lần nữa Quốc Nghiệp tin rằng Pháp sẽ một lần nữa chạm tay vào chiếc cúp vô địch danh giá nhất thế giới này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng