DMCA.com Protection Status

Lý do Mỹ Tâm lên nhận giải Cống hiến hộ đạo diễn MV 'Em gái mưa'

TPO - Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ sau khi bất ngờ 'xung phong' lên sân khấu nhận giải hộ đạo diễn Kawaii Tuấn Anh với giải thưởng 'MV của năm' tại lễ trao giải âm nhạc Cống Hiến tối 22/3.

Mỹ Tâm lên sân khấu nhận giải Cống hiến hộ đạo diễn 'Em Gái Mưa'.
Mỹ Tâm lên sân khấu nhận giải Cống hiến hộ đạo diễn 'Em Gái Mưa'.

Tối hôm qua, trên sóng trực tiếp truyền hình khán giả đã vô cùng thích thú khi nữ ca sỹ Mỹ Tâm bất ngờ lên nhận giải Cống hiến 2018 hộ cho ekip thực hiện MV 'Em gái mưa' ở hạng mục 'MV của năm'.

Khi ban tổ chức đọc tên MV đạt giải và tuyên bố rất tiếc rằng tác giả của MV lại không có mặt tại buổi trao giải thì từ phía hàng ghế khách mời Mỹ Tâm đã “ xung phong” lên sân khấu nhận giải hộ cho đạo diễn Kawaii Tuấn Anh vốn là “cha đẻ” của MV gây sóng gió suốt thời gian qua.

Mỹ Tâm tiết lộ rằng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh có tâm sự riêng với cô là anh rất mong đợi sẽ nhận được giải Cống Hiến 2018 và hôm nay điều đó đã thành hiện thực. Mỹ Tâm hài hước nói là vì cô cũng có sản phẩm âm nhạc được đề cử ở hạng mục này và cũng do chính Kawai làm đạo diễn nên việc cô đại diện lên nhận giúp thì cũng vô cùng hợp lý.  

Lý do Mỹ Tâm lên nhận giải Cống hiến hộ đạo diễn MV 'Em gái mưa' - ảnh 1 Mỹ Tâm và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh trên trường quay MV 'Đừng hỏi em'.

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh xúc động chia sẻ: "MV Đừng Hỏi Em do tôi làm đạo diễn và chị Tâm thể hiện cũng nằm trong danh sách đề cử nên tôi cũng rất hồi hộp. Do lịch trình công việc nên cả tôi và Tràm đều không kịp có mặt tại lễ trao giải nhưng tôi vẫn theo dõi chương trình qua TV. Khoảnh khắc chị Tâm đưa tay muốn lên sân khấu nhận giải giúp tôi và Tràm, tôi đã chết lặng. Tôi không biết dùng lời lẽ nào để thể hiện hết sự trân trọng của mình đối với chị.

Khi tôi quyết định thực hiện phiên bản phim điện ảnh “Em Gái Mưa”, chị Tâm cũng đã luôn bên cạnh ủng hộ, góp ý và chia sẻ những kinh nghiệm làm phim cho tôi. Khi tôi chiến thằng với MV Em Gái Mưa, chị cũng đã xuất hiện ở đó. Bất cứ khoảnh khắc đẹp đẽ đáng nhớ nào trong sự nghiệp của tôi đều có chị Tâm bên cạnh. Tôi có mơ cũng không dám nghĩ mình sẽ được như vậy. Qua đây, tôi muốn gửi một lời cảm ơn chân thành và cảm phục tới chị, thần tượng của tôi".

MV 'Em Gái Mưa' đến nay đã vượt qua con số 100 triệu lượt xem và đứng trong Top 10 MV của  năm 2017 trên Youtube. Tiếp nối thành công này, phiên bản phim điện ảnh sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới với sự góp mặt của danh hài Việt Hương, thầy giáo mưa Mai Tài Phến, Phương Anh Đào, Tiến Vũ, Trang Hí và nhiều gương mặt khác.

Video clip Mỹ Tâm 'xung phong' lên nhận giải Cống hiến hộ đạo diễn 'Em gái mưa':
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng