Lý do Nguyễn Hồng Nhung chia tay bạn trai doanh nhân sau 6 năm gắn bó

TPO - Đã từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân nhưng ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung không có được hạnh phúc trọn vẹn khi gắn bó với doanh nhân Minh Quân.

Nguyễn Hồng Nhung đã chia tay bạn trai doanh nhân được 3 tháng.
Nguyễn Hồng Nhung đã chia tay bạn trai doanh nhân được 3 tháng.

Mới đây, thông tin ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung và bạn trai doanh nhân đã “đường ai nấy đi” khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Quản lý truyền thông của Hồng Nhung cho biết: "Cô ấy nói hết duyên nên chia tay trong êm đẹp. Nữ ca sĩ không còn mong đợi vào chuyện tình cảm. Hồng Nhung xem đây như luật bù trừ của đời người nghệ sĩ, đôi khi không phải lúc nào cũng trọn vẹn".

Trước đó, Nguyễn Hồng Nhung từng ẩn ý nói về những đổ vỡ trong niềm tin trên trang cá nhân. Cô viết: “Khi dần lớn lên, mọi thứ vốn không còn đơn giản như trước nữa. Cuối cùng, niềm tin về điều tốt đẹp cũng dần bị bẻ gãy. Càng trưởng thành, tâm trí có quá nhiều điều phải suy nghĩ chỉ khiến bản thân ngày càng trầm tĩnh, thản nhiên. Có nhiều điều muốn nói, định mở lời... nói ít hơn nhưng cuối cùng lại thành không nói".

Nguyễn Hồng Nhung sinh năm 1981, từng học thanh nhạc tại trường cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và là sinh viên ngành Thiết kế thời trang của Viện đại học Mở Hà Nội. Năm 2004, cô tham gia “Sao Mai điểm hẹn” và lọt vào chung kết. Cũng thời điểm đó, Nguyễn Hồng Nhung vướng vào scandal lộ ảnh nude và cô biến mất bí ẩn trong giới giải trí. Sau đó có thông tin cô sang Mỹ định cư cho tới bây giờ.

Nguyễn Hồng Nhung từng kết hôn với Quý Nguyễn - em trai Trizze Phương Trinh (vợ cũ của Bằng Kiều) và có chung với nhau 1 cậu con trai tên Skyler. Sau một vài năm, hai người chia tay nhưng giữ mối quan hệ như bạn bè.

Sau đổ vỡ lần đầu, Nguyễn Hồng Nhung đến với doanh nhân Minh Quân và có chung với nhau một cô con gái tên Kim An. Cách đây không lâu, Nguyễn Hồng Nhung từng hạnh phúc khoe tổ ấm của mình tại Mỹ trên trang cá nhân.

Lý do Nguyễn Hồng Nhung chia tay bạn trai doanh nhân sau 6 năm gắn bó - ảnh 1  Một số hình ảnh biệt thự tại Mỹ được Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ hồi tháng 10/2018.
Lý do Nguyễn Hồng Nhung chia tay bạn trai doanh nhân sau 6 năm gắn bó - ảnh 2  
Lý do Nguyễn Hồng Nhung chia tay bạn trai doanh nhân sau 6 năm gắn bó - ảnh 3  
Lý do Nguyễn Hồng Nhung chia tay bạn trai doanh nhân sau 6 năm gắn bó - ảnh 4  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng