Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc

TPO - Nữ diễn viên là ngôi sao duy nhất của Việt Nam được mời tham dự đám cưới của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ diễn ra ở Phú Quốc dịp cuối tuần qua.

Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 1 Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã ra Phú Quốc để tham dự đám cưới rình rang của cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah người Ấn Độ.
Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 2 Đám cưới quy tụ dàn khách mời lên đến 700 người, gồm người nổi tiếng và những người trong giới thượng lưu Ấn Độ.
Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 3 Lý Nhã Kỳ bay ra Phú Quốc hôm 9/3 góp mặt trong đám cưới ngàn tỉ này theo lời mời của nhà sáng lập thương hiệu trang sức Outhouse cũng chính là cô dâu của đám cưới.
Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 4 Lý Nhã Kỳ diện váy màu nude ánh kim khoe vóc dáng quyến rũ.
Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 5 Cô còn khéo léo lựa chon chiếc clutch màu gold và trang sức khim cương tinh tế.
Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 6 Lý Nhã Kỳ hoà nhập vào không khí của đám cưới truyền thống Ấn Độ.
Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 7 "Tôi may mắn khi được sánh bước cùng ngài đại sứ Phạm Sanh Châu. Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ luôn là người tôi muốn học hỏi trong lĩnh vực ngoại giao" - Lý Nhã Kỳ cho biết.
Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 8 "Ngài tỉ phú Ấn rất thích Việt Nam, sau lần tổ chức cho con ở Việt Nam thì họ bày tỏ muốn làm ăn ở Việt Nam. Đây là cơ hội giao thương. Tôi vui khi được nghe về điều đó", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.
Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 9 Vốn là một doanh nhân buôn bán kim cương nên Lý Nhã Kỳ cũng không bỏ lỡ cơ hội tìm kiếm cơ hội hợp tác tại sự kiện này.
Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 10 Lý Nhã Kỳ bên Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu.
Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 11 Đại sứ Phạm Sanh Châu chính là người đã giới thiệu cặp tỉ phú tới tổ chức đám cưới tại Việt Nam.
Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 12 Theo Forbes, cô dâu có bố là doanh nhân kinh doanh bất động sản và khách sạn. Được truyền cảm hứng từ mẹ mình, người yêu thích trang sức và sở hữu những bộ sưu tập lấp lánh, cô sang Mỹ học ngành đá quý rồi khởi nghiệp với thương hiệu Outhouse vào năm 2012. Outhouse trở thành một trong những thương hiệu trang sức hàng đầu của Ấn Độ, được ưa chuộng bởi các ngôi sao và diễn viên Ấn Độ. Trong khi đó, chú rể là giám đốc chuỗi văn phòng phẩm, quà tặng ở Ấn Độ. 
Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 13 Nói về độ xa hoa, xa xỉ, đám cưới tỉ phú Ấn Độ ở Phú Quốc được tổ chức trong khuôn viên khách sạn 5 sao Marriott (Phú Quốc) với quy mô khoảng 500 đến 700 khách. Để đưa đón khách mời cùng những người thân trong gia đình, cô dâu và chú rể đã thuê 2 máy bay làm phương tiện di chuyển. Không chỉ thu hút sự chú ý của truyền thông Việt Nam, đám cưới của cặp đôi này còn được xếp là 1 trong 9 đám cưới được mong chờ nhất ở Ấn Độ năm 2019.
Lý Nhã Kỳ làm khách VIP trong đám cưới tỷ phú Ấn Độ ở Phú Quốc - ảnh 14 Trong tiệc cưới ngoài không gian lộng lẫy, xa hoa được sắp xếp theo các ý tưởng, chủ đề khác nhau còn có các nghi lễ, hoạt động giải trí, nhảy múa đầy màu sắc kéo dài trong nhiều đêm thể hiện đặc trưng văn hóa Ấn. Các nghệ sỹ biểu diễn trong đám cưới đều là những người nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như: Ấn Độ, Thái Lan, Nga, Italia, Việt Nam… với khoảng 125 người. Đặc biệt, để chuẩn bị cho đám cưới của cặp đôi tỉ phú, có 50 đầu bếp đến từ Ấn Độ mang theo lương thực, thực phẩm thậm chí cả gia vị chế biến món ăn đặc trưng của người Ấn sang chế biến.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng