DMCA.com Protection Status

Lý Nhã Kỳ tiếp tục 'vung tiền' mời siêu sao Marion Cotillard đóng phim

TPO - Vừa hợp tác với nhà sản xuất Charles Gillibert để đồng sản xuất bộ phim E-Book của đạo diễn Olivier Assayas, Lý Nhã Kỳ tiếp tục đầu tư dự án thứ hai mang tên Angel’s Face với sự tham gia của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Marion Cotillard.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục vung tiền mời siêu sao Marion Cotillard đóng phim.
Lý Nhã Kỳ tiếp tục vung tiền mời siêu sao Marion Cotillard đóng phim.
Với quyết tâm chinh phục làng điện ảnh thế giới, Lý Nhã Kỳ liên tục đầu tư phim của Pháp. Qua các dự án này, cô mong muốn vị thế của nghệ sĩ Việt Nam được nâng tầm và fan được quyền hi vọng khi có một nhà sản xuất phim Việt Nam đã quy tụ được dàn ê-kíp gạo cội, những ngôi sao thế giới, đặc biệt những diễn viên chính đó đều nhận được giải Oscar - giải thưởng uy tín bật nhất thế giới.
Điều nay cũng đập tan 'nghi án' Lý Nhã Kỳ chỉ là "bình hoa di động" trên thảm đỏ LHP Cannes các năm trước đây khi mà thông qua những lần xuất hiện này, cô đã có được những mối quan hệ ngoại giao quốc tế để có thể nắm trong tay những dự án phim quan trọng này.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục 'vung tiền' mời siêu sao Marion Cotillard đóng phim - ảnh 1 Lý Nhã Kỳ trong buổi gặp gỡ và làm việc với đoàn làm phim của dự án Angel's Face.
Với dự án điện ảnh Angel’s Face hợp tác cùng đạo diễn Vanessa Filho, Lý Nhã Kỳ sẽ bắt tay cùng với Moana Films và Windy Production. Vanessa Filho là đạo diễn nổi tiếng với bộ phim kinh dị French Blood năm 2015, và Mobile Home (2017). Vai nữ chính của Angel’s Face được giao cho Marion Cotillard, cùng với các diễn viên Alban Lenoir, Lubna Azabal… lấy bối cảnh chính tại miền nam nước Pháp.

Nếu Moana Films hay Windy Production là những tên tuổi lớn của điện ảnh Pháp, thì Marion Cotillard chính là minh tinh Pháp đắt giá nhất thế kỷ 21. Người đẹp sinh năm 1975 trở thành ngôi sao điện ảnh Pháp được trả thù lao cao nhất thế kỷ. 

Cô từng tham gia nhiều dự án phim nổi bật ngay khi vừa đặt chân đến kinh đô điện ảnh Hollywood. Sau khi vào vai phụ gây chú ý trong Big Fish của Tim Burton (2003), mỹ nhân đột phá với vai nữ phụ trong phim A Very Long Engagement (2004). 2007 là năm thăng hoa rực rỡ của ngôi sao 32 tuổi qua vai diễn trong phim tiểu sử La Vie en Rose. Hóa thân thành ca sĩ nổi danh Édith Piaf, Cotillard bội thu giải thưởng, từ BAFTA, César đến Quả Cầu Vàng và Oscar cho Nữ diễn viên chính xuất sắc. 

Ngôi sao 42 tuổi trở thành diễn viên nữ đầu tiên vừa thắng giải César và giải Oscar cho cùng vai diễn. Marion Cotillard cũng là ngôi sao Pháp thứ ba giành giải của Viện Hàn lâm Mỹ, sau Simone Signoret năm 1960 và Juliette Binoche năm 1997.

Lý Nhã Kỳ tiếp tục 'vung tiền' mời siêu sao Marion Cotillard đóng phim - ảnh 2 Marion Cotillard từng giành giải Oscar danh giá và trở thành minh tinh Pháp đắt giá nhất thế kỷ 21
Với sự tham gia của Marion Cotillard trong Angel’s Face, Lý Nhã Kỳ rất yên tâm về chất lượng nghệ thuật của tác phẩm. Từng là diễn viên, cô hiểu rằng một tác phẩm điện ảnh thành công luôn đứng sau bởi hai yếu tố: nhà sản xuất lớn có tâm huyết và ê-kíp gạo cội. Chính vì thế, cô đã mạnh dạn bỏ một con số “khủng” để đầu tư vào dự án thứ hai của mình, cũng quy tụ rất nhiều ngôi sao “hạt giống” nổi tiếng trên thế giới.

Lý Nhã Kỳ cho biết: “Tôi thích được làm việc, hoạt động ở môi trường quốc tế vì càng có sự va chạm khốc liệt để giành cho mình một chỗ đứng thì càng làm cho bạn bản lĩnh hơn và trưởng thành hơn, từ đó sẽ giúp bạn có được cái nhìn xa và rộng hơn”.

Được biết bộ phim Angel’s Face đã bấm máy được 80%, còn vài ngày nữa sẽ kết thúc và bước vào giai đoạn hậu kỳ.

Trước đó không lâu, Lý Nhã Kỳ đã tham gia vào dự án điện ảnh mang tên E-book của đạo diễn Olivier Assayas và nhà sản xuất Charles Gillibert với tư cách đồng sản xuất. Bộ phim có sự tham gia của ngôi sao Hollywood từng giành giải Oscar Juliette Binoche.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kinh phí đầu tư 'khủng', khán giả đang hy vọng hai bộ phim E-book và Angel’s Face của Lý Nhã Kỳ sẽ xuất hiện và 'làm nên chuyện' trong các LHP Quốc tế năm 2018. 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng