DMCA.com Protection Status

Lynk Lee điệu đà như công chúa, lần đầu làm vedette sàn catwalk sau khi chuyển giới

TPO - Nữ ca sĩ không giấu được sự hồi hộp khi thỏa ước mơ từ bé là catwalk trên sân khấu, trong show thời trang tối 18/7.

Lynk Lee điệu đà như công chúa, lần đầu làm vedette sàn catwalk sau khi chuyển giới - ảnh 1 Tối qua, nữ ca sĩ chuyển giới bất ngờ xuất hiện tại một show thời trang ở Hà Nội. Cô diện váy trắng thanh lịch và nữ tính cùng cách trang điểm nhẹ nhàng.
Lynk Lee điệu đà như công chúa, lần đầu làm vedette sàn catwalk sau khi chuyển giới - ảnh 2 Người đẹp hé lộ cô sẽ xuất hiện với vai trò người mẫu trong chương trình khiến nhiều người bất ngờ. 
Lynk Lee điệu đà như công chúa, lần đầu làm vedette sàn catwalk sau khi chuyển giới - ảnh 3 Trên sân khấu, nữ ca sĩ xuất hiện trong bộ váy hồng rực lộng lẫy, cất giọng trong ca khúc Buồn thì cứ khóc đi.
Lynk Lee điệu đà như công chúa, lần đầu làm vedette sàn catwalk sau khi chuyển giới - ảnh 4 Lần đầu lên sàn diễn thời trang với vai trò quan trọng, nữ ca sĩ không giấu được sự hồi hộp.
Lynk Lee điệu đà như công chúa, lần đầu làm vedette sàn catwalk sau khi chuyển giới - ảnh 5 Trên đôi giày cao gót 10 cm, bước đi của Lynk đôi lúc có phần chệnh choạng.
Lynk Lee điệu đà như công chúa, lần đầu làm vedette sàn catwalk sau khi chuyển giới - ảnh 6 Sự ngại ngần cũng thể hiện rõ trên gương mặt của cô.
Lynk Lee điệu đà như công chúa, lần đầu làm vedette sàn catwalk sau khi chuyển giới - ảnh 7 Tuy nhiên nữ ca sĩ nhanh chóng lấy lại sự tự tin khi quay về với vai trò ca sĩ trên sân khấu và thể hiện bản hit của chính mình.
Lynk Lee điệu đà như công chúa, lần đầu làm vedette sàn catwalk sau khi chuyển giới - ảnh 8 Chưa từng có kinh nghiệm catwalk, Lynk Lee mất khá nhiều thời gian luyện tập cho màn biểu diễn.
Lynk Lee điệu đà như công chúa, lần đầu làm vedette sàn catwalk sau khi chuyển giới - ảnh 9 Lynk Lee cho biết từ bé, cô đã nhiều lần thử mặc váy, đi giày cao gót và tập catwalk trước gương. Lúc đó, cô không thể ngờ mười mấy năm sau, mình sẽ được biến ước mơ thành sự thật.
Lynk Lee điệu đà như công chúa, lần đầu làm vedette sàn catwalk sau khi chuyển giới - ảnh 10 Diễn viên Phương Oanh cũng trình diễn trong sự kiện. Cô sải bước đầy tự tin.
Lynk Lee điệu đà như công chúa, lần đầu làm vedette sàn catwalk sau khi chuyển giới - ảnh 11 Vốn từng là người mẫu nên Phương Oanh không gặp nhiều khó khăn trên sân khấu.
Lynk Lee điệu đà như công chúa, lần đầu làm vedette sàn catwalk sau khi chuyển giới - ảnh 12 Người mẫu Hương Ly khoe dáng trong bộ đầm màu đỏ ấn tượng trên sàn catwalk.
Lynk Lee điệu đà như công chúa, lần đầu làm vedette sàn catwalk sau khi chuyển giới - ảnh 13 Cô sải bước bên nam người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ. Đây là dịp đánh dấu sự tái xuất của Anh Vũ sau 6 tháng điều trị ung thư tinh hoàn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng