DMCA.com Protection Status

Mặc áo crop-top lộ bụng mỡ, Selena Gomez vẫn nhận ‘mưa lời khen’ vì quá xinh

TPO - Chút khuyết điểm về hình thể không đủ làm lu mờ nhan sắc xinh đẹp và thần thái rạng rỡ của Selena Gomez.

Mặc áo crop-top lộ bụng mỡ, Selena Gomez vẫn nhận ‘mưa lời khen’ vì quá xinh - ảnh 1 Mới đây, một hãng thời trang thể thao có tiếng của Đức tung bộ ảnh giới thiệu sản phẩm mới do Selena Gomez làm người đại diện gây được sự chú ý từ đông đảo dân mạng.
Mặc áo crop-top lộ bụng mỡ, Selena Gomez vẫn nhận ‘mưa lời khen’ vì quá xinh - ảnh 2 Trong ảnh, nữ ca sĩ sinh năm 1992 mặc bộ đồ thể thao bó sát màu sữa, với áo crop-top dài tay và quần dài đến bắp chân, kết hợp với giày thể thao hồng-trắng, mang đến cảm giác tươi trẻ, khoẻ khoắn.
Mặc áo crop-top lộ bụng mỡ, Selena Gomez vẫn nhận ‘mưa lời khen’ vì quá xinh - ảnh 3 Sau thời gian tích cực luyện tập, Selena Gomez không còn trông quá thừa cân, nhưng cô vẫn chưa thể lấy lại được vóc dáng thon gọn như trước khi tạm dừng công việc để điều trị bệnh tâm lý. Chiếc áo crop-top khiến cô lộ ra phần bụng kém săn chắc, có mỡ thừa.
Mặc áo crop-top lộ bụng mỡ, Selena Gomez vẫn nhận ‘mưa lời khen’ vì quá xinh - ảnh 4 Tuy nhiên, người hâm mộ dường như không để tâm điều đó. Gương mặt xinh đẹp và khí chất hơn người đã làm lu mờ mọi khuyết điểm về hình thể.
Mặc áo crop-top lộ bụng mỡ, Selena Gomez vẫn nhận ‘mưa lời khen’ vì quá xinh - ảnh 5 Dân mạng đều vui mừng vì cô đang ở trạng thái tinh thần tốt nhất khi bước sang tuổi 27. Họ cũng dành "mưa lời khen" cho diện mạo khoẻ khoắn, tươi trẻ của cô.
Mặc áo crop-top lộ bụng mỡ, Selena Gomez vẫn nhận ‘mưa lời khen’ vì quá xinh - ảnh 6 Sau thời gian điều trị sức khoẻ và tâm lý, Selena dần tích cực hơn trong các hoạt động showbiz như tham gia phim mới, đóng quảng cáo... Tuy nhiên, so với trước kia, cô không ôm đồm quá mà dành nhiều thời gian cho bản thân, gia đình và bạn bè.
Mặc áo crop-top lộ bụng mỡ, Selena Gomez vẫn nhận ‘mưa lời khen’ vì quá xinh - ảnh 7 Về sự nghiệp ca hát, theo một số nguồn tin, cô sẽ ra mắt album tái suất vào cuối năm nay.
Mặc áo crop-top lộ bụng mỡ, Selena Gomez vẫn nhận ‘mưa lời khen’ vì quá xinh - ảnh 8 Còn ở tương lai gần, cô sẽ hợp tác với Taylor Swift và Katy Perry ra mắt bài hát mới - nằm trong album sắp phát hành Lover của Swift, với nội dung về nữ quyền.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng