Mặc váy thấu nội y tới Cannes, Jolie Nguyễn khoe dáng nóng 'bỏng mắt'

TPO - Cũng diện váy xuyên thấu nội y tới LHP Cannes nhưng Hoa hậu Thế giới người Việt tại Úc năm 2015 Jolie Nguyễn lại được khen ngợi hơn Ngọc Trinh rất nhiều vì thiết kế khéo léo và tinh tế.

Mặc váy thấu nội y tới Cannes, Jolie Nguyễn khoe dáng nóng 'bỏng mắt' - ảnh 1Mới đây Jolie Nguyễn đã có mặt tại LHP Cannes để tham dự sự kiện Lễ trao giải World Bloggers Awards.
Mặc váy thấu nội y tới Cannes, Jolie Nguyễn khoe dáng nóng 'bỏng mắt' - ảnh 2 Người đẹp là một trong những khách mời của sự kiện. Cô gây ấn tượng ngay từ khi mới xuất hiện với bộ trang phục vô cùng quyến rũ.
Mặc váy thấu nội y tới Cannes, Jolie Nguyễn khoe dáng nóng 'bỏng mắt' - ảnh 3 Jolie Nguyễn diện bộ váy dạ hội lấp lánh được đính kết từ 10.000 viên pha lê vô cùng cầu kỳ.
Mặc váy thấu nội y tới Cannes, Jolie Nguyễn khoe dáng nóng 'bỏng mắt' - ảnh 4 Thiết kê với chất liệu vải voan mỏng xuyên thấu nhưng vẫn vô cùng tinh tế, không gây cảm giác phản cảm.
Mặc váy thấu nội y tới Cannes, Jolie Nguyễn khoe dáng nóng 'bỏng mắt' - ảnh 5 Jolie Nguyễn tự tin khoe dáng bên dàn khách mời quốc tế trong sự kiện. Họ đều là các blogger thời trang có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.
Mặc váy thấu nội y tới Cannes, Jolie Nguyễn khoe dáng nóng 'bỏng mắt' - ảnh 6 World Bloggers Awards là lễ trao giải đầu tiên trên thế giới dành cho những blogger xuất sắc nhất.
Mặc váy thấu nội y tới Cannes, Jolie Nguyễn khoe dáng nóng 'bỏng mắt' - ảnh 7 Người đẹp rạng rỡ với chiếc cúp lưu niệm nhận được trong chương trình.
Mặc váy thấu nội y tới Cannes, Jolie Nguyễn khoe dáng nóng 'bỏng mắt' - ảnh 8 Bộ cánh đính đá giúp Jolie Nguyễn trở thành tâm điểm với điểm nhấn là vòng một được cắt xẻ táo bạo.
Mặc váy thấu nội y tới Cannes, Jolie Nguyễn khoe dáng nóng 'bỏng mắt' - ảnh 9 Chiếc váy cũng có đường cắt xẻ táo bạo hai bên hông, tuy nhiên có độ xẻ vừa phải để không gây ra phản cảm cũng như sự cố khi di chuyển.
Mặc váy thấu nội y tới Cannes, Jolie Nguyễn khoe dáng nóng 'bỏng mắt' - ảnh 10 Cách đây ít ngày, Ngọc Trinh cũng từng 'gây bão' tại LHP Cannes với bộ váy đen xuyên thấu lộ toàn bộ vòng ba và nhận về nhiều chỉ trích nặng nề. Trong khi đó, khán giả dành nhiều lời khen cho Jolie Nguyễn hơn vì sự tinh tế và gợi cảm vừa đủ của cô.
Mặc váy thấu nội y tới Cannes, Jolie Nguyễn khoe dáng nóng 'bỏng mắt' - ảnh 11 Người đẹp cũng xuất hiện trên một số trang báo quốc tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng