Mai Phương rạng rỡ bên con gái con gái sau 1 năm chiến đấu bệnh ung thư phổi

TPO - "Mọi thứ với tôi đến thời điểm hiện tại vẫn ổn. Kết quả xét nghiệm gần đây cũng cho thấy tôi thích ứng thuốc tốt, khối u cũng được kìm lại không di căn. Nhưng bệnh tình mỗi ngày lại khác, tôi không dám chắc chắn bất cứ điều gì...", Mai Phương chia sẻ.

Mai Phương rạng rỡ bên con gái con gái sau 1 năm chiến đấu bệnh ung thư phổi - ảnh 1
Mai Phương rạng rỡ bên con gái con gái sau 1 năm chiến đấu bệnh ung thư phổi - ảnh 2 Mới đây, Mai Phương thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ khi chia sẻ một số hình ảnh của cô và  con gái trong chuyến du lịch Hội An vào cuối tháng 7 vừa qua. Được biết, nhân dịp con gái được nghỉ hè, nữ diễn viên đã sắp xếp thời gian đưa Lavie đi du lịch, đồng thời cũng là thời gian để cô thư giãn tinh thần để tiếp tục chiến đấu với căn bệnh ung thư.
Mai Phương rạng rỡ bên con gái con gái sau 1 năm chiến đấu bệnh ung thư phổi - ảnh 3 Tại đây, Mai Phương đã cùng con gái thực hiện một bộ ảnh để lưu giữ kỉ niệm và đồng thời làm quà sinh nhật cho bé Lavie.
Mai Phương rạng rỡ bên con gái con gái sau 1 năm chiến đấu bệnh ung thư phổi - ảnh 4 Trước đó, vào tháng 8/2018, thông tin Mai Phương âm thầm chống chọi với bệnh ung thư phổi khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp xót xa.
Mai Phương rạng rỡ bên con gái con gái sau 1 năm chiến đấu bệnh ung thư phổi - ảnh 5 May mắn là nữ diễn viên luôn nhận được nhiều tình cảm và sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ, đặc biệt là bạn thân Ốc Thanh Vân.
Mai Phương rạng rỡ bên con gái con gái sau 1 năm chiến đấu bệnh ung thư phổi - ảnh 6 Hiện tại, sau 1 năm chữa trị, bệnh tình của Mai Phương đã có những tiến triển khả quan. Chia sẻ với Vietnamnet vào đầu tháng 7 vừa qua, Mai Phương cho biết: "Mọi thứ với tôi đến thời điểm hiện tại vẫn ổn. Kết quả xét nghiệm gần đây cũng cho thấy tôi thích ứng thuốc tốt, khối u cũng được kìm lại không di căn. Nhưng bệnh tình mỗi ngày lại khác, tôi không dám chắc chắn bất cứ điều gì. Vài tháng qua, tôi tích cực điều trị, luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan. Tôi dậy lúc 4 giờ sáng mỗi ngày để uống thuốc. Cách hai tiếng lại uống thuốc bổ và ăn nhẹ. So với nhiều bệnh nhân, tôi thấy mình may mắn vì cơ thể thích nghi khá tốt, không phải lệ thuộc vào thuốc giảm đau".
Mai Phương rạng rỡ bên con gái con gái sau 1 năm chiến đấu bệnh ung thư phổi - ảnh 7 Mai Phương cũng cho biết, cô đã thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống sinh hoạt để giữ sức khỏe, không còn cố gắng làm việc đến kiệt sức mà dành thời gian để tĩnh tâm, hài lòng với những gì mình đang có.
Mai Phương rạng rỡ bên con gái con gái sau 1 năm chiến đấu bệnh ung thư phổi - ảnh 8 Ngoài việc điều trị, nữ diễn viên còn cố gắng bán hàng online để kiếm thêm thu nhập hoặc lâu lâu nhận lời tham gia một số sự kiện, tham gia game show hay chụp ảnh thời trang phù hợp với tình hình sức khỏe để đỡ nhớ nghề.
Mai Phương rạng rỡ bên con gái con gái sau 1 năm chiến đấu bệnh ung thư phổi - ảnh 9 Mai Phương sinh năm 1985. Năm 2006, cô tốt nghiệp khoa Kịch nói thuộc Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Sau đó, cô tham gia sân khấu kịch Phú Nhuận và được biết đến khi diễn diễn các vở: "Người vợ ma", "Nhiệm vụ bất khả thi"...Ngoài ra Mai Phương  còn góp mặt trong một số bộ phim như "Những thiên thần áo trắng", "Mộng phù du", "Xóm cào cào", "Trai nhảy".
Mai Phương rạng rỡ bên con gái con gái sau 1 năm chiến đấu bệnh ung thư phổi - ảnh 10  
Mai Phương rạng rỡ bên con gái con gái sau 1 năm chiến đấu bệnh ung thư phổi - ảnh 11 Năm 2010, nữ diễn viên còn thử sức với lĩnh vực ca hát dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Năm 2013, Mai Phương sinh con gái Lavie và làm mẹ đơn thân.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng