Mai Phương tạm thời ngăn chặn được tế bào ung thư, không phải hóa trị

Bệnh tình Mai Phương đang có những khởi sắc khiến khán giả không khỏi vui mừng.

Mai Phương tạm thời ngăn chặn được tế bào ung thư, không phải hóa trị

Thời gian qua, cả showbiz Việt cũng như người hâm mộ đều rất xót xa khi biết tin Mai Phương đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư phổi trong tình trạng kinh tế khó khăn. Nhiều người đã lên tiếng kêu gọi cũng như ủng hộ để giúp đỡ phần nào cho nữ diễn viên vượt qua được tình trạng hiểm nghèo hiện tại.

Mai Phương tạm thời ngăn chặn được tế bào ung thư, không phải hóa trị - ảnh 1 Sỹ Luân đã đến thăm nhưng vì Mai Phương ngại chụp ảnh nên anh chụp với cánh cửa để mọi người yên tâm về độ xác thực của thông tin.

Mới đây, nam ca sĩ Sỹ Luân đã đến thăm cô và không quên cập nhật tình hình để khán giả được yên tâm: “Xin thông báo tất cả anh em, Mai Phương tạm thời ngăn chặn tế bào ung thư không phát triển, đang có chiều hướng điều trị rất tốt, không phải hóa trị nữa“.

Những ngày vừa qua, đông đảo nghệ sĩ cũng đã cùng nhau giúp đỡ cũng như động viên tinh thần nữ diễn viên Sóng đời để cô yên tâm chữa trị. Tuy phải vất vả với vai trò mẹ đơn thân trong điều kiện kinh tế khó khăn nhưng trước đó Mai Phương vẫn âm thầm chịu đựng chứ không lên tiếng nhờ cậy đến ai, chính điều này càng khiến mọi người thêm nể phục sự mạnh mẽ ở cô gái nhỏ nhắn này.

Theo Saostar

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng