Màn hôn 'sâu' phản cảm trong show 'Lựa chọn của trái tim' gây xôn xao

TPO - Một video chương trình “Lựa chọn của trái tim” hôm 26/6 đang khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi màn hôn phản cảm, gợi dục của 2 người chơi.

Màn hôn 'sâu' phản cảm trong show 'Lựa chọn của trái tim' gây xôn xao
 Video: Mon 2K và bạn trai mới quen hôn nhau nhạy cảm trên sóng truyền hình
Trong chương trình, Mon2K được sắp xếp hẹn hò với 3 chàng trai là Tống Phúc Tài, 21 tuổi, một người mẫu đến từ Tây Ninh. Nhưng vì những bất đồng trong quan điểm ăn mặc nền Mon2K đã loại thẳng Tổng Phúc Tài và cho rằng: "Anh ấy còn quá non nớt".

Tiếp theo là chàng trai tên Chấn Nghi, 23 tuổi, kinh doanh nước hoa, đến từ Bến Tre và cũng là người có quan điểm không thích phụ nữ quá sexy, hở hang. Chàng trai cuối cùng là Trần Nguyên, 26 tuổi, ảo thuật gia, đến từ Cần Thơ.

Sau khi vòng hẹn thứ hai diễn ra, Chấn Nghi đã tự động rút lui vì cho rằng bản thân không hợp với mẫu con gái hở hang, sexy khiến Mon2K khá hụt hẫng và tỏ ra khó chịu và nói đây "là phép không lịch sự đối với người kinh doanh".

Cuối cùng, Mon2K đã chọn đến với Trần Nguyên. Trên sân khấu chương trình, sau khi tháo mặt nạ, cặp đôi khiến khán giả không khỏi “đỏ mặt” khi phải chứng kiến cảnh hai người hôn nhau mạnh bạo, thậm chí ở nhiều góc quay còn có thể thấy họ đang đá lưỡi khá nhạy cảm.

Màn hôn 'sâu' phản cảm trong show 'Lựa chọn của trái tim' gây xôn xao - ảnh 1 Màn hôn nhau nhạy cảm của Mon 2K và Trần Nguyên trong video chương trình

Dưới phần bình luận của video tập 23 trên kênh Youtube của chương trình, nhiều người bày tỏ bức xúc khi phải chứng kiến cảnh tượng hôn gợi dục của Mon 2K. Rất nhiều ý kiến chỉ trích và cho rằng Mon 2k muốn thay đổi hình ảnh bản thân nhưng lại hôn "sâu" trai lạ như này gây thất vọng.

Bên cạnh đó, rất nhiều ý kiến cho rằng chương trình có màn hôn "ngấu nghiến" này nếu được phát trên sóng truyền hình quốc gia là không phù hợp.
Tuy nhiên, theo tìm hiểu của phóng viên, video được lan truyền trên mạng là được đưa lên kênh youtube của nhà sản xuất, không phải kênh youtube chính thức của VTV3. 
Tiền Phong đang liên hệ với VTV3 để xác thực thông tin này và sẽ phản hồi tới độc giả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng