Martha Hunt phô đường cong 'thiên thần' với nội y

TPO - "Thiên thần" nội y Martha Hunt phô đường cong nóng bỏng với loạt ảnh quảng cáo nội y Victoria's Secret.

Martha Hunt phô đường cong 'thiên thần' với nội y
Martha Hunt phô đường cong 'thiên thần' với nội y  - ảnh 1 Martha Hunt là một trong những "con cưng" của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret. Không chỉ sở hữu body tuyệt mỹ mà nàng mẫu còn có gương mặt cực xinh đẹp "đốn tim" người nhìn.
Martha Hunt phô đường cong 'thiên thần' với nội y  - ảnh 2 Đường cong thể hình tuyệt mỹ của mỹ nhân 28 tuổi khiến cánh mày râu "chao đảo"
Martha Hunt phô đường cong 'thiên thần' với nội y  - ảnh 3 Cô không chỉ là "thiên thần" của Victoria's Secret mà còn là gương mặt quảng cáo của nhiều nhãn hiệu thời trang lớn như Miu Miu, Santa Lolla, Express, Ralph Lauren, Prada, Rag & Bone... cũng như xuất hiện trên nhiều tạp chí uy tín như Wonderland, V, Harper's Bazaar, Vogue, 25, Numéro, Elle...
Martha Hunt phô đường cong 'thiên thần' với nội y  - ảnh 4 Nàng mẫu cao 1m78 gia nhập hãng nội y danh tiếng Victoria's Secret từ năm 2013 tới nay. Cô được gắn đôi cánh thiên thần của Victoria's Secret từ năm 2015.
Martha Hunt phô đường cong 'thiên thần' với nội y  - ảnh 5 Bên cạnh Martha Hunt, hiện hãng nội y Victoria's Secret có 16 "thiên thần": Behati Prinsloo, Candice Swanepoel, Elsa Hosk, Jasmine Tookes, Josephine Skriver, Lais Ribeiro, Lily Aldridge, , Romee Strijd, Sara Sampaio, Stella Maxwell, Taylor Hill và thêm 4 người đẹp vừa được "kết nạp" trong gần 1 tháng qua.
Martha Hunt phô đường cong 'thiên thần' với nội y  - ảnh 6 Martha Hunt hiện là chân dài người Đan Mạch đắt sô nhất nhì thế giới
Martha Hunt phô đường cong 'thiên thần' với nội y  - ảnh 7  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng