MC Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đăng ảnh ‘phản cảm’ gây tranh cãi

TPO - Người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham- người đảm nhiệm vai trò MC Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 trở thành tâm điểm tranh cãi khi đăng tải hình ảnh bán nude và bị cho là phản cảm.

Hình ảnh gây tranh cãi của Ashley Graham- MC Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.
Hình ảnh gây tranh cãi của Ashley Graham- MC Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Trước thềm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018- Miss Universe 2018, Ashley Graham chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bán nude táo bạo. Theo đó, Ashley Graham dùng một tay che ngực và một tay tự lưu lại hình ảnh của mình trước gương. Ngay sau đó, hình ảnh này trở thành đề tài bàn luận và gây nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng, bức hình của MC Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 quá nhạy cảm, gần ranh giới phản cảm.

"Đây là cách mà những người làm giải trí ủng hộ phong trào #MeToo hay sao? Họ sẵn sàng phơi bày cơ thể mình trên mạng xã hội", "Cái giá của sự nổi tiếng là nude", "Cô ấy được ca ngợi là người truyền cảm hứng cho phụ nữ, khuyến khích họ yêu cơ thể mình hơn. Nhưng tôi không thích bức hình này, vì sao phải khoe da thịt như vậy"... là một trong số những bình luận của khán giả về bức ảnh nhạy cảm của Ashley Graham.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác bênh vực và cho rằng Ashley Graham không phải người thích khoe thân. Sự thành công của cô trong lĩnh vực giải trí cũng như thời trang là nguồn cảm hứng cho những phụ nữ ngoại cỡ trên khắp thế giới.

MC Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đăng ảnh ‘phản cảm’ gây tranh cãi - ảnh 1 Ashley Graham cùng MC Steve Harvey.

Được biết, đây là năm thứ ba liên tiếp người mẫu ngoại cỡ Ashley Graham đảm nhận vai trò MC hậu trường chung kết Hoa hậu Hoàn vũ. Hiện Ashley Graham cùng MC Steve Harvey và dàn giám khảo Miss Universe đã có mặt tại Bangkok, Thái Lan để chuẩn bị cho Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra vào 7h sáng 17/12 (theo giờ Việt Nam).  

Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe) là một trong những cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn nhất thế giới cùng với các cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Quốc tế (Miss International) và Hoa hậu Trái Đất (Miss Earth). Cuộc thi được bắt đầu vào năm 1952 do công ty thời trang Pacific Mills ở California sáng lập.

MC Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018 đăng ảnh ‘phản cảm’ gây tranh cãi - ảnh 2 H'Hen Niê gây ấn tượng với cú xoay váy tại đêm thi Bán kết.

Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 là Hoa hậu H'Hen Niê. Với chiều cao 1,72m cùng số đo ba vòng 83-60-97, H'Hen Niê luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ với BGK và người hâm mộ. Không dừng lại ở đó, với những gì đã thể hiện chuyên trang sắc đẹp Global Beauty nhận định H'Hen Niê sẽ giành vị trí Á hậu 2 chung cuộc. Ngoài ra, chuyên trang sắc đẹp Missology cũng dự đoán H'Hen Niê sẽ lọt Top 6 tại Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá