MC Hoàng Linh bị tai nạn phải vào viện

TPO - Dù phải nhập viện vì tai nạn ở chân nhưng MC Hoàng Linh vẫn rất tươi tỉnh chụp ảnh và chia sẻ trên trang cá nhân.

Mới đây, MC Hoàng Linh đăng tải loạt ảnh phải nhập viện, ngồi xe lăn khiến người hâm mộ lo lắng. Theo Hoàng Linh, cô gặp tai nạn bị lật ngón chân. Nữ MC “Chúng tôi là chiến sĩ” hài hước cho rằng, bản thân may mắn vì chỉ bị lật một ngón chứ không phải cả 5 ngón.  

MC Hoàng Linh bị tai nạn phải vào viện - ảnh 1 MC Hoàng Linh phải nhập viện vì tai nạn gây lật ngón chân.

“Ngày hắc đạo thì trong mắt Linh vẫn cứ là “ngày hoàng đạo” mà thôi. Sáng bạn Chuối vào viện, may mà chỉ là rối loạn tiêu hoá, không phải nhập viện, mai con vẫn có thể đến trường bế giảng, chia tay quãng đời “mẫu giáo”.

Chiều mẹ Linh vào viện, may quá chỉ lật có một ngón chân thay vì cả 5 ngón chân. May mà lật sớm, chứ lật muộn xíu, trung tâm không kịp sắp xếp giảng viên khác thì áy náy với học viên lắm!

May nữa là bạn Bon đã hết sốt hẳn rồi! Chỉ thương nhất bà ngoại Gabon tất tả... Thương thứ nhì là dì Xu Ty, make cái mặt đẹp cho Boss, cuối cùng thay vì đi dạy thì Boss đi viện. Túm lại ở đời cứ may là được, còn lại thì lạc quan, phớ lớ là nghề của Linh”- MC Hoàng Linh viết.

MC Hoàng Linh bị tai nạn phải vào viện - ảnh 2 Hình ảnh MC Hoàng Linh chia sẻ khiến nhiều người hâm mộ xót xa.

Chia sẻ của MC Hoàng Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ gửi lời động viên, mong Hoàng Linh mau lành vết thương và trở lại với công việc.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng