MC Hoàng Linh tung ảnh bikini gợi cảm, chia sẻ ngọt ngào tới chồng

TPO - Ngay trước ngày Valentine, MC Hoàng Linh “đốt mắt” người hâm mộ bằng hình ảnh diện bikini nóng bỏng, quyến rũ.

MC Hoàng Linh tung ảnh bikini gợi cảm, chia sẻ ngọt ngào tới chồng - ảnh 1 Hình ảnh diện bikini khoe thân hình nuột nà của MC Hoàng Linh khiến nhiều người mơ ước.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini gợi cảm, chia sẻ ngọt ngào tới chồng - ảnh 2 Có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 34, và là mẹ của cặp song sinh nhưng MC Hoàng Linh vẫn giữ được vóc dáng săn chắc, quyến rũ.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini gợi cảm, chia sẻ ngọt ngào tới chồng - ảnh 3 Đáng chú ý, khi diện bikini, MC Hoàng Linh để lộ những hình xăm độc đáo ở đùi, cánh tay, phần bụng và bắp chân… MC Hoàng Linh tung ảnh bikini gợi cảm, chia sẻ ngọt ngào tới chồng - ảnh 4
Hiện MC Hoàng Linh đang có tình yêu đẹp với quay phim Mạnh Hùng. Hồi giữa tháng 11/2018, MC Hoàng Linh từng gây “bão” dư luận khi có những chia sẻ ngầm ý về việc đã chia tay chồng sắp cưới là quay phim Mạnh Hùng.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini gợi cảm, chia sẻ ngọt ngào tới chồng - ảnh 5 Hoàng Linh viết: "Tôi đã luôn nghĩ chỉ có 2 thứ: sự phản bội và cái chết mới có thể chia lìa một tình yêu đích thực... Hóa ra, tôi - một người đàn bà 33 tuổi - 2 đời chồng đã nhầm”. Không chỉ như vậy, nhiều khán giả tinh ý phát hiện MC Hoàng Linh và chồng sắp cưới đã hủy kết bạn trên facebook.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini gợi cảm, chia sẻ ngọt ngào tới chồng - ảnh 6 Thời điểm đó, Mạnh Hùng- chồng sắp cưới của MC Hoàng Linh cho hay, vợ chồng chỉ giận hờn một chút chứ không có chuyện đã chia tay hay ly hôn.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini gợi cảm, chia sẻ ngọt ngào tới chồng - ảnh 7 Cách đây ít giờ, MC Hoàng Linh có những chia sẻ ngọt ngào gửi tới chồng sắp cưới nhân ngày Valentine. Cô chia sẻ: “Ngày anh làm đám cưới 10 năm trước, em cùng anh chị em VTV3 chạy cả trăm cây số về chung vui. 4 năm sau... em cưới, anh gọi 4, 5 cuộc điện thoại mới tìm được đến nhà. “Nhiệt tình” với nhau đến thế nên mới có ngày hôm nay đấy!
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini gợi cảm, chia sẻ ngọt ngào tới chồng - ảnh 8 Duyên muộn là duyên lành! Em có thêm một người bạn - bạn đời! Gabon (tên gọi ở nhà của hai con trai Hoàng Linh-pv) có thêm một người “anh” (cả năm chắc gọi “bác” được vài lần). Cảm ơn tình yêu của em vì đã cho em, cho anh, cho tình yêu của chúng mình một cơ hội.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini gợi cảm, chia sẻ ngọt ngào tới chồng - ảnh 9 Người yêu em cũng phải cảm ơn em đấy nhé, vì em đã cho anh một cơ hội để tôi luyện bản thân, để anh biết anh phi thường đến thế nào khi có thể chịu đựng được một đứa ương ngạnh, hay dỗi, khó chiều như em. Ngày mai em không biết sẽ ra sao, chỉ biết hôm nay, ta hãy cứ nắm tay nhau thật chặt anh nhé!”.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini gợi cảm, chia sẻ ngọt ngào tới chồng - ảnh 10 Một trong số những hình ảnh ngọt ngào của MC Hoàng Linh và chồng sắp cưới.
MC Hoàng Linh tung ảnh bikini gợi cảm, chia sẻ ngọt ngào tới chồng - ảnh 11  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá