MC Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Đặng Tuyết Mai tuyệt sắc

TPO - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên hoá thân thành chính mẹ mình - bà Đặng Tuyết Mai ở thời kỳ đỉnh cao nhan sắc trong bộ ảnh mới thực hiện.
MC Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Đặng Tuyết Mai tuyệt sắc - ảnh 1 Ký ức của người Sài Gòn những năm 1960, nơi từng được mệnh danh là Hòn ngọc viễn Đông, có lẽ không bao giờ quên được những địa danh quen thuộc, lối sống và trong đó có cả nét đẹp của những người phụ nữ.
MC Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Đặng Tuyết Mai tuyệt sắc - ảnh 2
MC Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Đặng Tuyết Mai tuyệt sắc - ảnh 3 Từ lòng cảm mến và cơ duyên gặp gỡ MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, ký ức Sài Gòn xưa vốn được NTK Võ Việt Chung luôn trân trọng thì nay còn là nguồn cảm hứng để thực hiện bộ ảnh “Người đẹp Thành Đô”.
MC Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Đặng Tuyết Mai tuyệt sắc - ảnh 4
MC Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Đặng Tuyết Mai tuyệt sắc - ảnh 5 Qua BST “Người đẹp Thành Đô”, những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng mẹ chị - bà Đặng Tuyết Mai sẽ được tái hiện lại.
MC Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Đặng Tuyết Mai tuyệt sắc - ảnh 6
MC Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Đặng Tuyết Mai tuyệt sắc - ảnh 7 Nhìn ngắm khuôn mặt thừa hưởng nét đẹp từ mẹ, có lẽ chính vì vậy mà NTK Võ Việt Chung chia sẻ rằng, anh đã có thật nhiều cảm xúc như vừa được nhìn thấy bà Tuyết Mai thật năm nào qua hình ảnh bằng lời kể của cô con gái kể chuyện về mẹ.
MC Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Đặng Tuyết Mai tuyệt sắc - ảnh 8  
MC Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Đặng Tuyết Mai tuyệt sắc - ảnh 9 Tà áo dài Sài Gòn xưa tung bay trong gió nơi phố thị, cái chít eo nhỏ tôn dáng cao gầy, cách vấn tóc đưa chiếc cổ thanh tú… vừa mang nét đài các lại vừa rất thanh cao.
MC Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Đặng Tuyết Mai tuyệt sắc - ảnh 10  
MC Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Đặng Tuyết Mai tuyệt sắc - ảnh 11 BST sử dụng chất liệu chiffon in hoa màu pastel, trắng, đen – đây là một chất liệu phổ biến trong đời sống thường nhật của phụ nữ qua nhiều giai đoạn phát triển của áo dài, vì tính ứng dụng đời sống nhưng không làm mất đi sự thướt tha và vẻ dịu dàng.
MC Kỳ Duyên tái hiện hình ảnh mẹ Đặng Tuyết Mai tuyệt sắc - ảnh 12 Kết hợp cùng là những phụ kiện như găng tay, kính vintage, trang sức ngọc trai… ở giai đoạn thời trang ảnh hưởng phương Tây.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng