MC Lại Văn Sâm 'toát mồ hôi' với cậu bé 6 tuổi vẽ tranh bằng hai tay

TPO - Mở đầu phần trình diễn của bé Hoàng Khiêm, MC Lại Văn Sâm tự giới thiệu là ông già 60 tuổi học vẽ từ cậu bé 6 tuổi.

MC Lại Văn Sâm toát mồ hôi trong lớp học vẽ cùng "thầy giáo" Hoàng Khiêm.
MC Lại Văn Sâm toát mồ hôi trong lớp học vẽ cùng "thầy giáo" Hoàng Khiêm.

Tối 2/12, chương trình “Mặt trời bé con” tập 13 tiếp tục lên sóng với những tài năng nhí khiến nhiều người bất ngờ và nể phục. Đặc biệt là cậu bé Hoàng Khiêm 6 tuổi với biệt tài vẽ tranh bằng cả hai tay.

MC Lại Văn Sâm giới thiệu: “Hoàng Khiêm mới 6 tuổi thôi đã có khả năng vẽ hai tay cùng một lúc. Tôi, 60 tuổi, một tay còn không vẽ được. Cho nên chúng tôi mới gọi là “Học vẽ cùng Hoàng Khiêm”. Ai sẽ học vẽ? Tôi, ông già 60 tuổi học vẽ cậu bé 6 tuổi. Tôi không tin chắc lắm vào khả năng của mình nhưng sẽ cố gắng để học Hoàng Khiêm xem có vẽ được không. Tôi thề đây là lần đầu tiên tôi vẽ”.

Bài học đầu tiên mà “thầy giáo” 6 tuổi dạy cho MC Lại Văn Sâm là viết chữ O và X bằng hai tay. Sau đó, cậu bé tiếp tục vé quả bóng chuyền và chiếc hộp. Cuối cùng, bài học khó nhất mà “thầy giáo” Hoàng Khiêm đưa ra chính là vẽ hai chú khủng long cùng một chút.

Mặc dù, tự nhận vẽ khủng long giống như hai con chuột nhưng Hoàng Khiêm vẫn cho “học trò” Lại Văn Sâm điểm 10 vì đã rất cố gắng.

Thú nhận điểm yếu là môn vẽ, MC Lại Văn Sâm toát mồ hôi để hoàn thành khóa học vẽ cùng “thầy giáo” Hoàng Khiêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá