DMCA.com Protection Status

MC Minh Trang sinh con thứ 4

TPO - MC Minh Trang tiết lộ, con trai thứ 4 ra đời bằng phương pháp sinh mổ, nặng 4kg.

Mới đây, MC Minh Trang hạnh phúc thông báo trên trang cá nhân về việc đã hạ sinh con trai thứ tư. Tuy nhiên, đến phút chót, thai nhi vẫn không quay ngôi thuận nên các bác sĩ phải thực hiện phương pháp mổ đẻ.  

MC Minh Trang sinh con thứ 4 - ảnh 1 Hình ảnh Minh Trang và bé Ruốc được cô chia sẻ trên trang cá nhân. 

MC Minh Trang viết: “Cuối cùng thì sau 41 tuần 5 ngày trong bụng mẹ, Vũ Ruốc đã chịu ra ngoài chơi đúng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Mỗi tội đến phút chót, em vẫn quyết chơi ú oà với bố mẹ. Em chờ đội tuyển Việt Nam đá xong, đạp ối đòi chui ra lúc nửa đêm, nhưng mặt thì cứ ngửa lên (ngôi mặt) và kết quả là em đã cho mẹ được trải nghiệm mổ đẻ lần đầu tiên trong đời, đúng lần chốt sổ!

Bạn Ruốc được 4kg tròn, mẹ cháu đã có sữa, 2 mẹ con đều khoẻ mạnh, mỗi tội vết mổ đang bắt đầu hết thuốc tê và đau trở lại”.

Ở phần bình luận, nhiều sao MC, BTV của VTV như: Diễm Quỳnh, Quang Minh, Hoàng Linh… vào chúc mừng Minh Trang “mẹ tròn con vuông”. BTV Diệp Chi viết: “Chúc mừng mẹ Moon siêu nhân và mừng em Ruốc đến với thế giới. Mong mẹ nhanh hết đau còn em thì ăn ngủ thật ngoan”. MC Phí Linh bày tỏ sự thán phúc: “Mẹ Trang quá giỏi và kiên cường chứ. Chào mừng em Ruốc yêu đến với thế giới”.

MC Minh Trang sinh con thứ 4 - ảnh 2

MC Minh Trang sinh năm 1987 tại Hà Nội. Cô được đông đảo khán giả biết đến khi dẫn dắt chương trình “Tuổi đời mênh mông” và “Tạp chí MTV”.

Sau này, MC Minh Trang đảm nhận vai trò BTV kiêm MC của VTV4 và đồng hành cùng loạt chương trình như: Đồ Rê Mí, Bài hát Việt, Quốc gia & Khởi nghiệp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng