MC Phan Anh làm đại sứ làng trẻ SOS, nhận nuôi 10 trẻ mồ côi

TPO - Phan Anh cho biết lý do quyết định đảm nhận vai trò Đại sứ Làng trẻ em SOS vì "nghĩa vụ, trách nhiệm giúp đỡ con em Việt Nam".

MC Phan Anh làm đại sứ làng trẻ SOS, nhận nuôi 10 trẻ mồ côi
Nam MC cho rằng Làng trẻ em SOS Việt Nam là một mô hình tổ chức nhân đạo quốc tế hoạt động chuyên nghiệp và hiệu quả. Trước đây, quốc tế ủng hộ hoàn toàn nhưng nay Việt Nam đã thoát khỏi nhóm nước nghèo theo công bố của Chính phủ nên SOS quốc tế sẽ chuyển dần nguồn hỗ trợ qua các nước khó khăn hơn. Và điều này khiến cho kinh phí hoạt động bị giảm sút. Anh tỏ ra lo ngại trước tình hình này. 
Để việc quảng bá cho Làng trẻ em SOS Việt Nam đạt được hiệu quả, MC Phan Anh đã tận dụng sức mạnh của mạng xã hội, liên tục kêu gọi mọi người chung tay hỗ trợ. Anh còn đặt ra mục tiệu trong năm nay sẽ cùng mọi người phấn đấu để ít nhất 2/3 trẻ được đỡ đầu. Bản thân mình anh cũng "làm gương" khi nhận đỡ đầu 10 bé mồ côi.
Phan Anh - ảnh 1
"Có lẽ mọi người nên tìm hiểu thêm, còn tôi chỉ nói sơ qua ở đây. Mỗi mái ấm đều có người mẹ tình nguyện chăm sóc các con lâu dài, các con có anh chị em, các con có gia đình... những điều giúp các con có nền tảng vững chắc để lớn lên với nhiều yêu thương", nam MC cho biết. 

Song song với các hoạt động thiện nguyện, MC Phan Anh sẽ đều đặn xuất hiện trên sóng truyền hình qua chương trình thực tế mang tên Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với 10 tập thi được phát sóng lúc 21h tối thứ sáu hằng tuần trên kênh VTV9 và một số đài địa phương khác, bắt đầu từ ngày 29-9.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá