MC Quỳnh Chi tiết lộ từng bị hại tới mức trắng tay sau khi ly hôn chồng đại gia

TPO - Quỳnh Chi cho biết cô bị hại quá nhiều và trải qua tình cảnh trắng tay khi mới ngoài hai mươi tuổi.

MC Quỳnh Chi đã trải qua một cuộc hôn nhân khá ồn ào với con trai của nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền.
MC Quỳnh Chi đã trải qua một cuộc hôn nhân khá ồn ào với con trai của nữ đại gia thủy sản Diệu Hiền.

Mới đây, MC Quỳnh Chi chia sẻ về quãng thời gian trong quá khứ bị hãm hại tới mức trắng tay trên trang cá nhân. Cô viết: "Ai hỏi spa ở đâu bé không bao giờ nói. Mỹ phẩm thương hiệu gì không bao giờ khoe. Đầu tư phim Chi cũng ít muốn trả lời. Vì sao? Vì cô bé đã bị hại quá nhiều.

Bắt đầu tập tành làm ăn từ 2010. Năm 2015 là năm đỉnh cao của sự “bị hại”. Làm tới đâu bị đâm tới đó, làm tới đâu bị thọc tới đó. Đâm không phải kiểu khều khều nhẹ nhẹ, cũng chả phải kiểu đâm sung sướng mà là bị đâm cho tới phá sản luôn mọi người. Chỉ mới ngoài hai mươi mà bé đã biết trắng tay thật sự là gì 1 lần rồi nhé. Nên người thân hãy cứ yêu thương bé, cổ vũ cho bé và quan tâm bé là đủ. Cái số chỉ có im lặng làm mới có những bình yên của vài năm lại đây thôi. Mới có được những thời khắc chỉnh tóc, kẹp đồ những năm gần đây thôi".

Quỳnh Chi vốn là một hotgirl, diễn viên, MC được cộng đồng teen yêu mến... Khi sự nghiệp đang trên đà phát triển, cô bất ngờ "theo chồng bỏ cuộc chơi" khi 22 tuổi. Chồng của Quỳnh Chi là Văn Chương, con trai của đại gia thủy sản Cần Thơ Diệu Hiền. Quỳnh Chi sinh con ngay trong năm 2012.

MC Quỳnh Chi tiết lộ từng bị hại tới mức trắng tay sau khi ly hôn chồng đại gia - ảnh 1 MC Quỳnh Chi và con trai.

Sau 3 năm gắn bó, Quỳnh Chi và chồng thiếu gia ly hôn trong ồn ào và tốn khá nhiều giấy mực của báo chí. Hiện tại, Quỳnh Chi sống độc thân và chấp nhận để con trai sống với bố.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng