MC Thảo Vân bật khóc trước món quà bố mẹ Công Lý tặng trong ngày Gia đình

TPO - Mới đây, MC Thảo Vân chia sẻ câu chuyện khiến chị bật khóc vì nhận được món quà đặc biệt từ gia đình nghệ sĩ Công Lý trong ngày Gia đình Việt Nam.

MC Thảo Vân bật khóc trước món quà bố mẹ Công Lý tặng trong ngày Gia đình - ảnh 1
MC Thảo Vân bật khóc trước món quà bố mẹ Công Lý tặng trong ngày Gia đình - ảnh 2 Cụ thể, thông qua facabook cá nhân, Thảo Vân cho biết, vào chiều tối ngày 28/6, chị được con trai Tít đến đón đi xem phim nhưng khi đến nơi, cậu bé lại dẫn mẹ đi loanh quanh với nhiều lý do. Sau đó, Tít dẫn Thảo Vân vào một nhà hàng khiến nữ MC vô cùng ngạc nhiên vì con chị không thích hải sản và ăn buffet thì lãng phí do hai mẹ con không ăn được nhiều. Tuy nhiên, khi thấy con trai quả quyết sẽ ăn ở nhà hàng này, Thảo Vân đã miễn cưỡng chấp nhận vào cùng con; nhưng trong khi nữ MC muốn tìm một chỗ kín để ngồi cho dễ chịu thì con trai chị lại cố tình ngồi ở bàn có vị trí giữa nhà hàng.
MC Thảo Vân bật khóc trước món quà bố mẹ Công Lý tặng trong ngày Gia đình - ảnh 3  
MC Thảo Vân bật khóc trước món quà bố mẹ Công Lý tặng trong ngày Gia đình - ảnh 4 Sau đó “khi mình đang chăm chú nhìn điện thoại vì vừa khoe chuyện con đón đi xem phim trên facebook, một cốc nước ổi đặt trước mặt, mình ngạc nhiên vì chưa gọi gì và ăn buffet thì tự đi mà lấy chứ! Và sửng sốt khi trước mắt mình là anh Lý! Anh Lý phục vụ bàn!!! Thấy hai bố con toe toét nên mình nghĩ chắc hôm nay anh Lý có show gì ở đây nên Tít rủ mẹ đến".
MC Thảo Vân bật khóc trước món quà bố mẹ Công Lý tặng trong ngày Gia đình - ảnh 5  
MC Thảo Vân bật khóc trước món quà bố mẹ Công Lý tặng trong ngày Gia đình - ảnh 6 Hoá ra là cho mình... Đây là một phần của show "Người phụ nữ hạnh phúc" mà mình vừa làm khách mời. Hôm nay họ đã mang đến bất ngờ cho mình, và chưa dừng ở đó! Lần lượt ông bà nội của Tít, cả chị Kiến của Tít, xuất hiện...Nước mắt mình cứ rơi mãi rơi mãi...”,Thảo Vân xúc động chia sẻ. 
MC Thảo Vân bật khóc trước món quà bố mẹ Công Lý tặng trong ngày Gia đình - ảnh 7  
MC Thảo Vân bật khóc trước món quà bố mẹ Công Lý tặng trong ngày Gia đình - ảnh 8  
MC Thảo Vân bật khóc trước món quà bố mẹ Công Lý tặng trong ngày Gia đình - ảnh 9 Cuối cùng, kèm theo những hình ảnh, Thảo Vân gửi lời cám ơn đến bố mẹ nghệ sĩ Công Lý vì “rất nhiệt tình trong ngày nóng đến khô người, vẫn đến tận đấy vì con, mang theo cả đĩa mít - loại quả con thích... Cám ơn Kiến, con vừa thi xong, cũng vui vẻ có mặt, hết sức vui vẻ, dễ thương, bị em Tít thỉnh thoảng đấm cho bẹp cả người...Cám ơn anh Lý, anh đang bận quay phim ở rất xa đã chịu khó chạy về vội vội vàng vàng...Cám ơn con - Tít của mẹ - chàng trai đã giữ kín bí mật trong suốt mấy ngày trời, tìm đủ mọi cách sau khi dụ được mẹ đi xem thì câu giờ cho chương trình, và giữ chân mẹ trong tình hình rất lúng túng khi mẹ đã không muốn ăn ở nhà hàng ấy...”.MC Thảo Vân bật khóc trước món quà bố mẹ Công Lý tặng trong ngày Gia đình - ảnh 10
Bên cạnh đó, Thảo Vân cũng gửi lời cảm ơn đến Ngọc Hà - bạn gái hiện tại của nghệ sĩ Công Lý và vợ cũ của nam nghệ sĩ (Thục Khuê – mẹ bé Kiến) vì “đã rất sẵn lòng tạo điều kiện để những người thương của các em tham gia trong chương trình mang lại niềm vui cho chị”.
MC Thảo Vân bật khóc trước món quà bố mẹ Công Lý tặng trong ngày Gia đình - ảnh 11  
MC Thảo Vân bật khóc trước món quà bố mẹ Công Lý tặng trong ngày Gia đình - ảnh 12 MC Thảo Vân và nghệ sĩ Công Lý kết hôn vào năm 2004, sau đó cặp đôi có với nhau một con trai là bé Tít nhưng đến năm 2010 họ chia tay. Trước đó, năm 2001, nam nghệ sĩ từng kết hôn với Thục Khuê và có 1 con gái tên Thục Anh (bé Kiến). Hiện tại, mặc dù đã ly hôn nhưng cả Thảo Vân và nghệ sĩ Công Lý luôn được nhiều người ngưỡng mộ bởi lối hành xử đầy văn minh dành cho nhau. Bản thân nghệ sĩ Công Lý cũng từng chia sẻ rằng anh cảm thấy rất vui khi 2 vợ cũ và bạn gái Ngọc Hà có mối quan hệ tốt đẹp trong khi đó các con của anh thì thân thiết với nhau.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng