MC Thảo Vân khóc nghẹn khi con trai nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ

TPO - “Em biết rằng mẹ của mọi người đều vất vả nhưng những người li dị còn khổ hơn. Mẹ phải gánh vác cả gia đình nhưng mẹ vẫn luôn dành thời gian cho con của mẹ”- là những chia sẻ của con trai khiến MC Thảo Vân bật khóc trong xúc động.

MC Thảo Vân và NSƯT Công Lý ly hôn khi con trai mới tròn 5 tuổi.
MC Thảo Vân và NSƯT Công Lý ly hôn khi con trai mới tròn 5 tuổi.

Mới đây, MC Thảo Vân chia sẻ bài văn của con trai thu hút sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Với đề bài viết về tình mẫu tử, những lời văn của bé Tít khiến Thảo Vân khóc nghẹn.

Bài văn được MC Thảo Vân đăng tải lại với nội dung như sau: “Tình mẫu tử là một thứ vô cùng thiêng liêng và cao quý giữa mẹ và con. Tình mẫu tử là một trong những yếu tố quan trọng để tạo lên một tổ ấm, bên cạnh đó người con cũng phải yêu thương cha và ông bà, chị em...

Đối với em thì tình mẹ con là thứ quan trọng nhất do khi em vừa tròn 5 tuổi thì mẹ em với bố đã li dị khiến cho em phải đi về với mẹ ở, mẹ luôn chăm lo cho em, quan tâm chăm sóc em.

Em biết rằng mẹ của mọi người đều vất vả nhưng những người li dị còn khổ hơn. Mẹ phải gánh vác cả gia đình nhưng mẹ vẫn luôn dành thời gian cho con của mẹ.

Mẹ em cũng đã ngoài 50, không thể kiếm nhiều tiền như trước nữa nhưng mẹ vẫn cố gắng đi làm, vì mẹ biết sau li dị thì người con luôn thiệt thòi nhiều nhất do thiếu sự quan tâm chăm sóc từ người bố hoặc người mẹ, nhưng cuối cùng thì với tình mẫu tử bao la của mẹ thì đã có thể thay thế được vị trí của hai người phụ huynh.

Tình mẫu tử là thứ vô giá nên nếu ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc”.

MC Thảo Vân khóc nghẹn khi con trai nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ - ảnh 1  
MC Thảo Vân khóc nghẹn khi con trai nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ - ảnh 2 Bài văn về tình mẫu tử của con trai MC Thảo Vân gây xúc động mạnh.

MC Thảo Vân thổ lộ, cô đã không thể ngừng khóc khi đọc bài văn này của con trai. “Ngực mình cứ nghẹn lại, gần như không thể thở nổi, nước mắt cứ ứa ra ứa ra... Mình chưa bao giờ nói với con những điều như thế. Hôm nay họp phụ huynh, đây là bài kiểm tra giữa kỳ. Đợt này Tít xuống nhóm vì chưa thật sự cố gắng. Nhưng có lẽ mình chưa thể nói gì với con sau buổi hôm nay...”- MC Thảo Vân tâm sự.

Bên dưới bài đăng của MC Thảo Vân, nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ bày tỏ sự xúc động khi đọc những dòng văn tình cảm và sâu sắc của bé Tít.

“Con đã hiểu được tấm lòng của mẹ. Còn gì hạnh phúc hơn khi Tít đã rất trưởng thành so với tuổi. Mừng hơn là con đã cảm nhận được. Thế thôi cũng đủ hạnh phúc cho người đàn bà. Dù có khiếm khuyết nhưng Tít đã bù đắp được nhiều thứ Thảo Vân Nguyễn à. Không phải người phụ nữ nào cũng được hạnh phúc như vậy đâu. Chúc mẹ con Tít hạnh phúc và vui nhiều niềm vui. Yêu hai mẹ con lắm”- một tài khoản để lại bình luận.

Tít là con trai của MC Thảo Vân và NSƯT Công Lý. Tuy nhiên, cặp đôi chính thức ly hôn vào năm 2010, sau 6 năm chung sống. Khi ấy, bé Tít chỉ mới tròn 5 tuổi. Hiện, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè bình thường, cùng làm bạn với con. Tít từng tham gia gameshow truyền hình “Cháu ơi, cháu à” cùng ông nội, tức bố đẻ của NSƯT Công Lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng