DMCA.com Protection Status

MC Trấn Thành tiết lộ quan hệ với Đoàn Văn Hậu gây 'bão' mạng

TPO - Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam tại Chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30, MC Trấn Thành tiết lộ quan hệ họ hàng với Đoàn Văn Hậu gây ngỡ ngàng.

MC Trấn Thành tiết lộ quan hệ với Đoàn Văn Hậu gây 'bão' mạng - ảnh 1 “Thằng Hậu em ruột em đó mấy anh chị. Em cảm ơn. Em là Tư Hậu. Nó là Văn Hậu”- MC Trấn Thành hài hước viết. Chia sẻ của nam MC trên trang cá nhân sau nửa ngày đã thu hút hàng ngàn lượt yêu thích, gần 10 nghìn bình luận ủng hộ và hơn 1,1 ngàn lượt chia sẻ.
MC Trấn Thành tiết lộ quan hệ với Đoàn Văn Hậu gây 'bão' mạng - ảnh 2 Trong khi đó, Trịnh Thăng Bình cũng nhận Đoàn Văn Hậu chính là “em ruột” của mình.
MC Trấn Thành tiết lộ quan hệ với Đoàn Văn Hậu gây 'bão' mạng - ảnh 3 Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà lập tức xuống đường “đi bão” ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. “Một cảm giác cực đã khi được hoà cùng dòng người hô vang khẩu hiệu "Việt Nam Vô Địch”. Sau 60 năm Việt Nam đã chạm vào được cúp vàng, giấc mơ đã thành hiện thực, đêm nay không ngủ rồi Việt Nam ơi”- Đàm Vĩnh Hưng viết. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cực kì phấn khích khi dự đoán chính xác Đoàn Văn Hậu ghi 2 bàn thắng trong trận quyết đấu: “Trò Đoàn Văn Hậu ngoan nhỉ. Bảo mang 2 trái về là mang đúng 2 trái. Thời của Hậu đã đến. Chuẩn thời của Việt Nam nhen. Chúc mừng em và đồng đội”.
MC Trấn Thành tiết lộ quan hệ với Đoàn Văn Hậu gây 'bão' mạng - ảnh 4 Tuấn Hưng chia sẻ clip bật khóc khi gọi facetime cho Trọng Hoàng, Văn Hậu sau chiến thắng của Đội tuyển U22 Việt Nam. Tuấn Hưng nghẹn ngào: "Anh rất sung sướng vì những gì các em dành cho anh. Anh chờ 10 năm rồi, quá tuyệt vời. Việt Nam vô địch. Cảm ơn các em".
MC Trấn Thành tiết lộ quan hệ với Đoàn Văn Hậu gây 'bão' mạng - ảnh 5 Danh hài Hoài Linh chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam với cái kết có "Hậu".
MC Trấn Thành tiết lộ quan hệ với Đoàn Văn Hậu gây 'bão' mạng - ảnh 6 Nghệ sĩ Minh Vượng bày tỏ tình cảm yêu mến và ngưỡng mộ với HLV Park Hang Seo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng