DMCA.com Protection Status

Mẹ ca sĩ Châu Việt Cường nói gì về việc con trai bị bắt?

TPO - “Tôi khóc suốt đêm khi nghe tin Cường làm chết người. Sự việc không may đã xảy ra như thế rồi…”- mẹ ca sĩ Châu Việt Cường nghẹn ngào.

Chiều 6/3, Công an quận Ba Đình, Hà Nội ra quyết định khởi tố vụ án và bắt khẩn cấp ca sĩ Châu Việt Cường để điều tra về hành vi “Vô ý làm chết người”.

Trước hung tin con trai gây án, mẹ ca sĩ Châu Việt Cường chia sẻ trên Vietnamnet, bà khóc suốt đêm. “Sự việc không may xảy ra như thế, tôi biết và khóc suốt đêm hôm qua. Hoàn cảnh gia đình chỉ có một mẹ một con. Tôi thì hay ốm đau chẳng làm được gì cả…”.

Mẹ Châu Việt Cường lên tiếng - ảnh 1 Căn nhà nhỏ đơn sơ ở quê của mẹ ca sĩ Châu Việt Cường. Ảnh: Vietnamnet.

Theo lời kể của mẹ Châu Việt Cường, nam ca sĩ kết hôn hai lần và người vợ hiện tại là Ngọc Anh. “Hôm qua vợ nó gọi điện nói anh Cường nghiện ma túy, giết người, giờ phải bán hết đất ở quê đi mà lo việc”- bà Huệ khóc.

Trước đó, trong chiều 5/3, vợ ca sĩ Châu Việt Cường cũng có mặt tại Công an phường Cống Vị để chờ kết quả điều tra từ phía cơ quan công an.

Chia sẻ với trên VTC News, chị Ngọc Anh xác nhận thông tin chồng bị công an tạm giữ để làm rõ vụ việc liên quan tới cái chết của một cô gái tại phường Cống Vị (quận Ba Đình- Tp. Hà Nội).

“Hiện tại công an đang tạm giữ 4 người để điều tra, xác định nguyên nhân vụ việc".

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng