Mẹ chồng Lâm Khánh Chi kể về điều tiếng khi con lấy người chuyển giới

TPO - Xuất hiện trong chương trình 'Mẹ chồng nàng dâu', bà Trần Thị Liên đã có những chia sẻ đầy bất ngờ và xúc động về cuộc hôn nhân của con trai độc nhất với ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi.

Mẹ chồng Lâm Khánh Chi kể về điều tiếng khi con lấy người chuyển giới
Mẹ chồng Lâm Khánh Chi kể về điều tiếng khi con lấy người chuyển giới
Theo bà Liên, khi biết thông tin con trai chụp ảnh cưới với Khánh Chi bà đã chủ động lên Sài Gòn và hẹn gặp cả hai con, đó cũng là lần đầu tiên bà gặp con dâu. Nhưng với tâm niệm tình yêu là duyên nợ nên bà để các con tự tìm hiểu bởi theo bà Liên con trai bà đến với Khánh Chi cũng là duyên nợ, đặc biệt là sau khi nghe con trai tâm sự rằng rất yêu Khánh Chi.
Còn với bố chồng nữ ca sĩ, khi biết con trai yêu người chuyển giới, ông khá bình tĩnh và nói rằng không biết con trai liệu có yêu 'công chúa' thật lòng hay chỉ là phút bồng bột của tuổi trẻ rồi lại bỏ nữ ca sĩ . Theo đó, bố chồng giao toàn quyền quyết định chuyện tình cảm của con trai duy nhất cho bà Liên và nhắn nhủ "Bà dạy dỗ nó, yêu Khánh Chi thì yêu làm sao. Tôi chỉ đi cưới có một lần thôi, không có cưới thêm lần thứ hai.  Nó yêu ai tôi chỉ cưới một lần thôi”.
Mẹ chồng Lâm Khánh Chi kể về điều tiếng khi con lấy người chuyển giới - ảnh 1 Vợ chồng Lâm Khánh Chi và bố mẹ chồng trong ngày cưới.
Bên cạnh đó, mẹ chồng Khánh Chi cũng thổ lộ rằng dù không ngăn cấm con trai và nữ ca sĩ đến với nhau nhưng cũng lo lắng chuyện có cháu nối dõi tông đường, tuy nhiên, chồng bà lại gây bất ngờ với quan niệm cởi mở khi nói rằng cứ coi con trai lấy người phụ nữ bình thường nhưng vô sinh và sẽ có những phương pháp khác để sinh con, không nên quá bi quan.
Cùng với chuyện con cái, gia đình bà Trần Thị Liên cũng gặp phải không ít điều tiếng khi cho con trai lấy vợ là người chuyển giới, thậm chí nhiều người còn nói con bà lấy Lâm Khánh Chi vì tiền, để có thể vào được showbiz tìm kiếm sự nổi tiếng.
Đồng thời gia đình nhà chồng nữ ca sĩ cũng gặp phải khó khăn khi đi mời cưới bởi nếu thông thường, khi người khác mời vợ chồng bà Liên đi ăn cưới thì chỉ cần gọi điện là được, nhưng đám cưới của con trai, hai ông bà phải đích thân lái xe đến từng nhà mời, chia sẻ bằng cả tấm lòng để thuyết phục họ đi dự cưới.
Rất may mắn là mọi người đến đám cưới đông hơn dự định và ít có sự kì thị. Tuy vậy, cũng không hiếm người nói rằng “Vợ chồng bà có thằng con trai, nghĩ sao mà gả cho người chuyển giới? Khi ấy, bố chồng Khánh Chi thẳng thừng nói rằng “Chuyển giới là có tội à? Chuyển giới cũng là con người chứ", thậm chí ông còn đanh thép với những người này là con ông lấy vợ đâu có liên quan đến họ bởi họ đâu có nuôi ông, nuôi con ông.
Mẹ chồng Lâm Khánh Chi kể về điều tiếng khi con lấy người chuyển giới - ảnh 2 Bà Liên và con dâu chuyển giới trong 'Mẹ chồng nàng dâu'.
Nhận xét về con dâu là người chuyển giới bà Liên không ngớt lời khen ngợi khi nói Khánh Chi là cô gái dễ thương và xinh ngoài sức tưởng tượng bởi bà không nghĩ Khánh Chi đẹp như thế, đặc biệt là khi tận mắt thấy hình dáng của con dâu lúc dẫn đi thay đồ và bà không nghĩ là một cô gái bình thường có thể đẹp được như nữ ca sĩ.
Về phần Khánh Chi, cô chia sẻ là lần gặp đầu tiên với mẹ chồng khá hồi hộp: “Tôi khá hồi hộp khi gặp mặt mẹ chồng của mình. Tôi nghĩ, mình yêu chân thành và mình sống tốt thì mình sẽ được người lớn công nhận và yêu thương mình. Vì thế khi gặp mẹ chồng, Khánh Chi không bị áp lực nhiều".
Nữ ca sĩ chia sẻ thêm lý do bố mẹ chồng yêu thương và đồng ý cho con trai lấy cô là vì ông bà rất thương chồng cô và muốn anh được hạnh phúc, "Bố mẹ thấy anh Ken yêu Khánh Chi thực sự, tìm hiểu được Khánh Chi yêu anh Ken thật lòng và gia đình Khánh Chi đàng hoàng nên bố mẹ chấp nhận. Khi kết hôn, bố Khánh Chi và anh Ken đều trình bày với bố mẹ, khi đồng ý rồi, hai gia đình mới gặp gỡ" Khánh Chi nói.
Mẹ chồng Lâm Khánh Chi kể về điều tiếng khi con lấy người chuyển giới - ảnh 3 Lâm Khánh Chi và chồng.
Lâm Khánh Chi cho biết, sau khi cưới, vợ chồng cô sống ở Sài Gòn, “không có phải làm dâu” nhưng khi về chơi bố mẹ chồng cũng không cho làm gì mà chỉ cho phụ vài việc nhỏ. Đồng thời nữ ca sĩ tiết lộ cô thân với mẹ chồng hơn mẹ ruột vì mẹ ruột gặp thường xuyên nên việc nhắn tin hay liên lạc điện thoại ít, còn mẹ chồng ở xa nên cứ rảnh là hai mẹ con thường nhắn tin trò chuyện với nhau.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng