Mẹ chồng Ngân Quỳnh tiết lộ cảnh khóc nhìn Anh Thư ôm con về nhà ông Sơn

TPO - Nghệ sĩ Ngân Quỳnh tiết lộ với Tiền Phong cảnh quay nhiều nước mắt khi Anh Thư buộc phải ôm con về nhà bố đẻ.

Bà Giang (Ngân Quỳnh) sắp phải rơi nước mắt nhìn mẹ con Anh Thư rời khỏi nhà
Bà Giang (Ngân Quỳnh) sắp phải rơi nước mắt nhìn mẹ con Anh Thư rời khỏi nhà
“Về nhà đi con” đang ở giai đoạn cao trào, sau bao cố gắng của Anh Thư giấu giếm ông Sơn về cuộc hôn nhân không tình yêu và hạnh phúc, ông Sơn bắt tận tay Vũ đang chăm sóc Nhã trong đúng hôm sinh nhật Anh Thư. NSƯT Trung Anh bảo không dám xem phân cảnh này bởi “lúc diễn đã đau lắm rồi”.

Còn với bà mẹ chồng Ngân Quỳnh, trong hai cảnh quay đáng nhớ nhất phim “Về nhà đi con” có cảnh chị đứng nhìn Anh Thư ôm con về. “Đó là cảnh Thư rời khỏi gia đình nhà chồng, tôi khóc đứng trên lầu nhìn con dâu bước lên taxi đi về nhà. Ban đầu chỉ như thế thôi, nhưng đạo diễn quyết định để tôi chạy theo taxi, khóc òa lên. Vũ đứng kế bên, bà Giang đấm Vũ liên tiếp và hỏi tại sao lại như vậy”, Ngân Quỳnh kể.

Trước đó ở tập Thư sinh con, cảnh ông bà Luật vào phòng thăm đứa cháu nằm trong lồng ấp cũng khiến Ngân Quỳnh rơi nước mắt khá nhiều. Trong cảnh này, NSND Hoàng Dũng nói với vợ, hy vọng đứa trẻ sinh ra gắn kết tình cảm bố mẹ nó lại với nhau.
Mẹ chồng Ngân Quỳnh tiết lộ cảnh khóc nhìn Anh Thư ôm con về nhà ông Sơn - ảnh 1 Một cảnh quay ấn tượng đối với nghệ sĩ Ngân Quỳnh dù không có thoại
“Chất giọng của anh Hoàng Dũng trầm ấm, rồi cảm xúc khi đứa nhỏ ra đời khiến nước mắt tôi chảy ào ào. Diễn tới lần thứ 3 mà nước mắt vẫn tuôn rơi. Đó là một cảnh quay mà về nhà tôi cũng chưa buông được vai”, Ngân Quỳnh kể.

Cùng với Quốc Trường từ phía Nam ra Bắc làm phim, Ngân Quỳnh ấn tượng với cách làm việc của ê kíp “Về nhà đi con”. Chị bảo đạo diễn và biên kịch rất có tâm, luôn tìm cách nâng những vai phụ như chị đậm hơn, ấn tượng hơn. “Tôi biết ơn đạo diễn, ê kíp luôn quan tâm để làm tốt nhất cho diễn viên, không thờ ơ trước bất cứ vai diễn nào dù là nhỏ nhất”, Ngân Quỳnh nói.

Nhận xét thêm về bạn diễn NSND Hoàng Dũng, Bảo Thanh, Ngân Quỳnh không tiếc lời khen tặng. Chị bảo ban đầu tưởng Hoàng Dũng khó tính, mới gặp cũng sợ nhưng sau này làm phim chung nhận thấy ở NSND Hoàng Dũng phẩm chất của diễn viên lớn về kỹ thuật biểu diễn, đặc biệt không ngại chỉ dẫn cho mọi người.

Riêng với Bảo Thanh, Ngân Quỳnh có dịp hợp tác trước đó rồi nên không còn bỡ ngỡ. “Tôi nói thật, những cảnh diễn với Bảo Thanh đều rất xúc động, hai mẹ con đều rất nhập vai”, chị nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng