Mê đắm người đẹp Hungary eo thon dáng ngọc trên biển

TPO - Eniko Mihalik là "chân dài" đình đám quen mặt của các sàn diễn danh tiếng từ nhiều năm nay.

Mê đắm người đẹp Hungary eo thon dáng ngọc trên biển - ảnh 1 Với ba vòng "thiêu đốt" ánh nhìn 86-60-89, đường cong của Eniko trên biển thật sự khiến các chàng trai mê đắm.
Mê đắm người đẹp Hungary eo thon dáng ngọc trên biển - ảnh 2 Dáng vóc chuẩn như tạc tượng.
Mê đắm người đẹp Hungary eo thon dáng ngọc trên biển - ảnh 3 Khoảnh khắc mỹ nhân Hungrary tạo dáng tuyệt đẹp trước biển.
Mê đắm người đẹp Hungary eo thon dáng ngọc trên biển - ảnh 4 Eniko Mihalik cao 1m79, có hình thể tròn trịa đầy đặn nóng bỏng chứ không mình dây như những nàng mẫu khác.
Mê đắm người đẹp Hungary eo thon dáng ngọc trên biển - ảnh 5 Người đẹp được phát hiện có tiềm năng làm mẫu khi đang đi mua sắm ở trung tâm thương mại khi mới 15 tuổi.
Mê đắm người đẹp Hungary eo thon dáng ngọc trên biển - ảnh 6 Một thiết kế bikini tuyệt đẹp với áo choàng voan hoa xuyên thấu cực gợi cảm nữ tính.
Mê đắm người đẹp Hungary eo thon dáng ngọc trên biển - ảnh 7  Mê đắm người đẹp Hungary eo thon dáng ngọc trên biển - ảnh 8
Mê đắm người đẹp Hungary eo thon dáng ngọc trên biển - ảnh 9 Cùng ngắm loạt ảnh áo tắm quyến rũ của "chân dài" 31 tuổi trên ấn phẩm ELLE Croatia tháng 7/2018.
Mê đắm người đẹp Hungary eo thon dáng ngọc trên biển - ảnh 10
Mê đắm người đẹp Hungary eo thon dáng ngọc trên biển - ảnh 11
Nhiếp ảnh gia: Rocio Ramos

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng