Mê đắm sắc vóc quyến rũ của Hailey Baldwin - vợ Justin Bieber

TPO - Vợ của "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber - nàng mẫu Hailey Baldwin là tên tuổi cực đắt sô trong làng mốt hiện nay.

Mê đắm sắc vóc quyến rũ của vợ Justin Bieber - ảnh 1 Hailey Baldwin, giờ đã là Hailey Bieber, khoe dáng nóng bỏng trong bộ bodysuit đầy khiêu khích. - Ảnh: Carin Backoff.
Mê đắm sắc vóc quyến rũ của vợ Justin Bieber - ảnh 2 "Chân dài" 22 tuổi xuất hiện trên tạp chí V số mới nhất.
Mê đắm sắc vóc quyến rũ của vợ Justin Bieber - ảnh 3 Kể từ khi "rơi vào lưới tình" và kết hôn với chàng ca sĩ đào hoa Justin Bieber, tên tuổi cô đào tóc vàng ngày càng "nổi như cồn".
Mê đắm sắc vóc quyến rũ của vợ Justin Bieber - ảnh 4 Tối qua, Hailey Baldwin dự sự kiện ở New York, cô diện đầm ôm sát táo bạo khoe "vòng 1" và đôi chân thon dài.
Mê đắm sắc vóc quyến rũ của vợ Justin Bieber - ảnh 5 Dáng vóc thanh mảnh quyến rũ của vợ Justin Bieber khiến người khác khó lòng rời mắt.
Mê đắm sắc vóc quyến rũ của vợ Justin Bieber - ảnh 6 Nàng mẫu ngày càng đẹp và quyến rũ sau khi trở thành người phụ nữ của gia đình.
Mê đắm sắc vóc quyến rũ của vợ Justin Bieber - ảnh 7 Hailey từng tâm sự: "Các cô gái trẻ và phụ nữ có thể và sẽ làm chủ thế giới nếu chúng ta quý trọng bản thân, yêu thương và giúp đỡ hỗ trợ nhau."
Mê đắm sắc vóc quyến rũ của vợ Justin Bieber - ảnh 8 Từng gây ồn ào với hàng loạt scandal tình ái nhưng Justin Bieber giờ đây trầm lắng hơn nhiều khi ở bên Hailey.
Mê đắm sắc vóc quyến rũ của vợ Justin Bieber - ảnh 9 Cặp sao trẻ hiện là tâm điểm chú ý của showbiz thế giới.
Mê đắm sắc vóc quyến rũ của vợ Justin Bieber - ảnh 10 Sáng hôm qua, cả hai rời căn hộ của Hailey ở New York để bắt đầu công việc. Justin vẫn giữ vẻ năng động còn vợ Hailey trông rất sành điệu với set đồ bắt mắt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng