'Mẹ đẻ' của những chiếc túi Kate Spade tự sát ở tuổi 55

TPO - Kate Spade được cho là đã treo cổ bằng một chiếc khăn quàng cổ màu đỏ trong chính căn hộ của mình.

Nhà thiết kế hàng đầu dòng thời trang trung cấp mất vì treo cổ tự tử
Nhà thiết kế hàng đầu dòng thời trang trung cấp mất vì treo cổ tự tử
'Mẹ đẻ' của những chiếc túi Kate Spade tự sát ở tuổi 55 - ảnh 1 Kate Spade tên đầy đủ là Kate Brosnahan Spade, 55 tuổi là người sáng lập thương hiệu hiệu Kate Spade New York vào năm 1993.
'Mẹ đẻ' của những chiếc túi Kate Spade tự sát ở tuổi 55 - ảnh 2 Theo The New York Times,“ Kate là một trong nhà thiết kế đương đại Mỹ và xây dựng nên một đế chế thời trang và phụ kiện được nhiều người yêu thích, kể cả các sao Hollywood.
'Mẹ đẻ' của những chiếc túi Kate Spade tự sát ở tuổi 55 - ảnh 3 Tên của cô đã trở thành một cách viết tắt của những chiếc túi thông minh, dễ thương.
'Mẹ đẻ' của những chiếc túi Kate Spade tự sát ở tuổi 55 - ảnh 4 Cảnh sát cho biết lúc 10h sáng, Kate được quản gia phát hiện đã ra đi bên cạnh 1  bức thư trăng trối tại hiện trường.
'Mẹ đẻ' của những chiếc túi Kate Spade tự sát ở tuổi 55 - ảnh 5 Chồng của bà là doanh nhân Andy Spade, theo nguồn tin tiết lộ trên Us Weekly, Kate và chồng gần đây gặp trục trặc và sống ly thân.
'Mẹ đẻ' của những chiếc túi Kate Spade tự sát ở tuổi 55 - ảnh 6 Cả 2 có với nhau một cô con gái 13 tuổi tên Frances Beatrix Spade thường được gọi là Bea.
'Mẹ đẻ' của những chiếc túi Kate Spade tự sát ở tuổi 55 - ảnh 7 Sự ra đi của nhà thiết kế hàng đầu dòng túi xách biểu tượng main street và thời trang trung cấp đã gây sốc và nhận được nhiều lời chia buồn từ nhiều người và truyền thông.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá