Mê mẩn đường cong tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian

TPO - Năm nay đã 40 tuổi nhưng bà mẹ 3 con Kourtney Kardashian vẫn có sức hút không kém các cô em gái nổi tiếng Kim và Kylie.

Mê mẩn dáng vóc tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian - ảnh 1 Kourtney Kardashian mặc bikini khoe dáng nảy nở trong tập mới của show truyền hình thực tế gia đình Keeping Up With the Kardashians.
Mê mẩn dáng vóc tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian - ảnh 2 Dù đây là chương trình khá ăn khách, là "bệ phóng" đưa tên tuổi các chị em nhà Kardashian nổi tiếng hơn nhưng Kourtney tiết lộ đôi lúc cô muốn ngừng tham gia show này.
Mê mẩn dáng vóc tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian - ảnh 3 Hiện cô một mình nuôi dạy 3 con: Maso 9 tuổi, Penelope lên 7 và Reign 4 tuổi, đều là con chung với người tình nhiều năm không cưới Scott Disick.
Mê mẩn dáng vóc tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian - ảnh 4 Chị cả nhà Kardashian thường xuyên tổ chức những bữa tiệc áo tắm nóng bỏng ở bể bơi tại nhà riêng đẹp như resort, mời hội chị em bạn dì đến dự.
Mê mẩn dáng vóc tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian - ảnh 5 Năm nay đã 40 tuổi Kourtney Kardashian vẫn sở hữu thân hình "đồng hồ cát" nuột nà nóng bỏng.
Mê mẩn dáng vóc tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian - ảnh 6 Cũng giống các em gái, bà mẹ 3 con cũng rất mát tay kinh doanh thời trang.
Mê mẩn dáng vóc tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian - ảnh 7
Mê mẩn dáng vóc tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian - ảnh 8
Mê mẩn dáng vóc tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian - ảnh 9 Người đẹp 40 tuổi diện đồ bó sát đi tập boxing để giữ dáng thon eo nhỏ.
Mê mẩn dáng vóc tròn đầy của chị cả nhà Kim Kardashian - ảnh 10

Chị cả nhà Kardashian diện bikini thả dáng bên bể bơi tại nhà như resort

Dù có chiều cao khá "khiêm tốn" nhưng Kourtney Kardashian lại sở hữu thân hình nuột nà với đường cong tròn trịa gợi cảm.

Chị cả 40 tuổi nhà Kardashian đường cong tròn đầy ngất ngây

Năm nay đã 40 tuổi và sinh 3 con, Kourtney Kardashian vẫn khiến các quý ông khao khát với sắc vóc nóng bỏng tuyệt mỹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng