Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan

TPO - Một tháng sau khi những tấm hình hậu trường bị rò rỉ, mới đây bộ ảnh tràn ngập nụ cười và ánh nắng của nàng mẫu tóc vàng Romee Strijd cũng chính thức ra mắt.

Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 1 Người đẹp xứ hoa tulip diện bikini đỏ khoe hình thể đẹp bên xe hơi.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 2 Phong cách thể thao trẻ trung khỏe khoắn của nàng mẫu Hà Lan.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 3 Cô nàng tạo dáng cực chất.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 4 Bộ ảnh tràn ngập nắng gió ở California.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 5   Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 6
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 7 Romee cao 1m81 với chỉ số hình thể 79-58.5-84.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 8 Người đẹp giải nhiệt nắng hè giữa bể bơi.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 9
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 10
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 11 Romee Strijd là gương mặt thiên thần nội y quen thuộc của Victoria's Secret.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 12 Người đẹp quảng cáo cho những mẫu áo tắm độc đáo hút mắt của Solid & Striped x Re/Done.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 13 Người đẹp 22 tuổi táo bạo trên sàn tennis.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 14 Romee khoe dáng thon trong những shoot hình phóng khoáng tươi vui.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 15   Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 16
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 17 Romee là một trong những người đẹp có nụ cười rộng tươi tắn phóng khoáng nhất nhì dàn mẫu Victoria's Secret.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 18   Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 19
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 20 Cô sở hữu chiều cao "sếu vườn" 1m81 với đôi chân dài thẳng tắp.
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 21
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 22
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 23   Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 24   Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 25
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 26   Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 27   Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 28
Mê mẩn những khoảnh khắc cực chất của thiên thần nội y Hà Lan - ảnh 29

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng