Minh Nhí ‘tố’ bị NSND Hồng Vân... tụt quần trên sóng truyền hình

TPO - Lần đầu tiên, nghệ sĩ Minh Nhí tiết lộ bị NSND Hồng Vân “chơi xấu” trong chương trình “Ký ức vui vẻ” tối 29/9.

NSND Hồng Vân ngại ngùng khi bị nghệ sĩ Minh Nhí tố "chơi xấu" trên sóng truyền hình.
NSND Hồng Vân ngại ngùng khi bị nghệ sĩ Minh Nhí tố "chơi xấu" trên sóng truyền hình.

Sự xuất hiện của nghệ sĩ Minh Nhí trong tập 5 “Ký ức vui vẻ” khiến trường quay như vỡ òa. Với gợi ý “Đây là nghệ sĩ có nghệ danh trẻ nhất Việt Nam?”, ca sĩ Khánh Linh đã nhanh chóng đưa ra đáp án đúng là nghệ sĩ Minh Nhí sau câu trả lời nghệ sĩ Hồng Tơ.

Minh Nhí ‘tố’ bị NSND Hồng Vân... tụt quần trên sóng truyền hình - ảnh 1 Nghệ sĩ Minh Nhí xuất hiện trong chương trình "Ký ức vui vẻ". 

Ốc Thanh Vân rưng rưng gọi thầy khi nghệ sĩ Minh Nhí xuất hiện. Nói về nghệ danh Minh Nhí, nam nghệ sĩ thổ lộ: “Trước đây, mọi người kêu tôi là Minh Nhí, tôi rất vui nhưng giờ tôi đã già rồi, là Minh già rồi. Mọi người đáp lại dù cho 10 năm, 20 năm nữa chúng tôi vẫn gọi là Minh Nhí”.

“Ngày đó tôi vào trường Sân khấu II, sau này là trường Đại học Sân khấu Điện ảnh phía Nam, nghệ danh Minh Nhí xuất phát từ việc tôi đẹp trai nhất tường, to con nhất trường, cao nhất trường nên ai dòm cũng muốn “ói” nhất trường.

Hồi đó, một câu bé ở dưới quê lên học: đen, tóc rậm, mặt xấu. Trong khi trường Sân khấu là trường đào tạo ra nghệ sĩ, bạn bè học cùng tôi có Quang Minh, Hữu Châu, Hữu Nghĩa, Thành Lộc, Hồng Đào, Hồng Vân… đều là trai xinh, gái đẹp. Tôi thì xấu thật xấu, 18 tuổi mặc bộ đồ 4 túi của ông già, chỉ thay đổi màu thôi.

Mọi người cứ kêu tôi “Nhí, Nhí”. Tôi ghét nghe ai gọi thế lắm. Tôi không thích chữ đó. Sau khi ra trường, tôi lấy tên Hùng Minh nhưng lại trùng tên với anh Hùng Minh bên cải lương. Tôi tiếp tục đổi tên là Trương Hùng Minh nhưng anh Việt Anh nói nếu để tên đó thì không ai đăng tên tôi trên băng rôn hết vì quá dài.

Lúc này, các bạn trong trường nói tại sao không lấy chữ Nhí, lấy chữ Nhí sẽ nổi. Sau đó, tôi lấy tên Minh Nhí thì đúng là từ đó mọi người nhớ tới tôi liền”- nghệ sĩ Minh Nhí thổ lộ.

Khi được MC Lại Văn Sâm hỏi về kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình làm nghề, nghệ sĩ Minh Nhí từ chối nói về chuyện buồn. Lúc này, NSND Hồng Vân giải thích: “Vì Minh Nhí sợ khóc trước mặt mọi người. Minh Nhí đã khóc là trôi son, trôi phấn nên chuyển qua hề”.

Cũng tại chương trình “Ký ức vui vẻ”, nghệ sĩ Minh Nhí tiết lộ, NSND Hồng Vân là người bạn thân thiết nhất và Anh Vũ là người em thân thiết nhất với cả hai.

Tuy nhiên, nhân cơ hội này, Minh Nhí “tố” bạn thân từng “chơi xấu” mình trên sóng truyền hình. Theo lời kể của Minh Nhí, anh cùng các nghệ sĩ: Thành Lộc, Hữu Châu, Hữu Nghĩa, Bảo Chung… ở chung trong một căn nhà trong chuyến lưu diễn Úc. Buổi sáng, Minh Nhí gom quần áo để đi giặt khi mọi người còn đang ngủ. Hồng Vân kêu mọi người thức hết rồi lén tụt quần Minh Nhí trước sự chứng kiến của mọi người.

Minh Nhí ‘tố’ bị NSND Hồng Vân... tụt quần trên sóng truyền hình - ảnh 2  

NSND Hồng Vân không khỏi ngượng ngùng khi bạn thân nhắc lại kỉ niệm năm xưa trong khi các khách mời cũng như khán giả trường quay được trận cười sảng khoái.

Cuối chương trình, nghệ sĩ Minh Nhí cầm chặt tay Hồng Vân và nghẹn ngào nói: “Dù có hay giận nhau nhưng trong thâm tâm của Minh Nhí, Hồng Vân vẫn luôn là người bạn thân nhất”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng