Minh Quân thức trắng đêm thực hiện MV cổ vũ U23 Việt Nam

TPO - Ca sĩ Minh Quân chia sẻ anh cùng e-kip thức trắng đêm để kịp tiến độ thực hiện MV cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước trận Chung kết ngày 27/1 tới.

Minh Quân tiết lộ có khoảng 60 nghệ sĩ, người nổi tiếng góp mặt trong MV "Tôi yêu bóng đá" cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.
Minh Quân tiết lộ có khoảng 60 nghệ sĩ, người nổi tiếng góp mặt trong MV "Tôi yêu bóng đá" cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam.

Sáng 26/1, trao đổi với PV Tiền Phong, ca sĩ Minh Quân tiết lộ có khoảng 60 nghệ sĩ, người nổi tiếng sẽ góp mặt trong MV cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trước trận Chung kết với U23 Uzbekistan.

“Việc quay MV đã hoàn tất và hiện tại, Quân cùng e-kip đang gấp rút dựng MV để kịp tiến độ lên sóng trong ngày hôm nay. Có khoảng 60 nghệ sĩ, người nổi tiếng sẽ góp mặt trong MV cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam như: cựu tuyển thủ quốc gia Hồng Sơn, MC Thảo Vân, danh hài Quang Thắng, nghệ sĩ Trà My… Riêng hai nghệ sĩ là Tự Long, Xuân Bắc do đang đi diễn ở tỉnh xa nên các anh đã tự quay video và Minh Quân sẽ ghép vào MV”- ca sĩ Minh Quân cho hay.

Trước câu hỏi kể tên thêm một số ca sĩ, nghệ sĩ, Minh Quân thoáng bối rối và thú nhận anh đang trong trạng thái “đơ” khi thức trọn một đêm để thực hiện MV. “Tạm thời Minh Quân không nhớ, từ hôm qua tới nay, mình chưa chợp mắt và giờ đang dựng MV. Hi vọng sẽ sớm hoàn thiện MV để gửi tới đội tuyển U23 Việt Nam cũng như hàng triệu người hâm mộ”- Minh Quân bộc bạch.

MV cổ vũ U23 Việt Nam Tô MInh Thắng chia sẻ hình ảnh trong phòng thu.

Trước đó, đêm muộn ngày 24/1, ca sĩ Minh Quân lên tiếng kêu gọi các ca sĩ, diễn viên, người mẫu, vận động viên và những ai yêu mến U23 Việt Nam tham gia MV “Tôi yêu bóng đá”- một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến.

Anh viết: “Ngày mai cấp tốc mời anh chị em nghệ sỹ đến quay MV "Tôi yêu bóng đá" để cổ vũ U23 Việt Nam. Thời gian từ 13h đến 20h ngày mai 25/1 tại P1503 - 57 Láng Hạ nhé! MV gồm các hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng, các vận động viên, các cựu cầu thủ!! Cần lắm sự giúp đỡ và góp mặt của những nghệ sĩ yêu U23 Việt Nam, anh chị em quay phim và êkíp thực hiện MV vì thời gian quá gấp”.

Một đoạn clip trong buổi thu âm MV “Tôi yêu bóng đá” được Tô Minh Thắng chia sẻ trên trang cá nhân:

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá