Minh tinh Ấn Độ khoe nhan sắc tuyệt mỹ trên tạp chí

TPO - Deepika Padukone - biểu tượng nhan sắc Ấn Độ xuất hiện tuyệt đẹp trong loạt hình trên tạp chí GQ số tháng 1/2019.

Minh tinh Ấn Độ khoe nhan sắc tuyệt mỹ trên tạp chí - ảnh 1 Deepika Padukone với thần thái kiêu sa, quyến rũ nổi bật trên bìa tạp chí GQ
Minh tinh Ấn Độ khoe nhan sắc tuyệt mỹ trên tạp chí - ảnh 2 Với gương mặt cực xinh đẹp và vóc dáng tuyệt mỹ của một người mẫu, Deepika Padukone được mệnh danh là "biểu tượng sắc đẹp" ở Ấn Độ. Cô cũng là minh tinh hàng đầu Bollywood
Minh tinh Ấn Độ khoe nhan sắc tuyệt mỹ trên tạp chí - ảnh 3 Nữ diễn viên 32 tuổi cũng là một trong những mỹ nhân Ấn Độ quyền lực nhất, được trả lương cao hàng đầu ở Bollywood cũng như luôn lọt danh sách những mỹ nhân đẹp nhất quốc gia châu Á này.
Minh tinh Ấn Độ khoe nhan sắc tuyệt mỹ trên tạp chí - ảnh 4 Năm 2012, cô từng được tạp chí People Ấn Độ bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất của năm. Tạp chí Eastern Eye của Anh cũng từng bình chọn cô là mỹ nữ gợi tình nhất Châu Á.
Minh tinh Ấn Độ khoe nhan sắc tuyệt mỹ trên tạp chí - ảnh 5 Cô cũng vừa được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới và lọt Top 100 ngôi sao nổi bật nhất thế giới năm 2018 của Forbes.
Minh tinh Ấn Độ khoe nhan sắc tuyệt mỹ trên tạp chí - ảnh 6 Mỹ nhân Ấn Độ vừa lên xe hoa với chồng là bạn trai lâu năm Ranveer Singh. 
Minh tinh Ấn Độ khoe nhan sắc tuyệt mỹ trên tạp chí - ảnh 7 Đám cưới xa hoa của họ được tổ chức ở Ý và quê nhà Ấn Độ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng