Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone diện bikini gợi cảm ở tuổi 62

TPO - Ngôi sao màn bạc đình đám một thời trẻ đẹp ngỡ ngàng với loạt ảnh áo tắm đầy sức sống ở biển.

Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone diện bikini gợi cảm ở tuổi 62
 
Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone diện bikini gợi cảm ở tuổi 62 - ảnh 1 Những bức ảnh bikini từ năm ngoái của Sharon Stone bỗng chốc hot trở lại gây bất ngờ với người hâm mộ. Khi chụp những shoot hình này, mỹ nhân một thời đã ngoài lục tuần nhưng vẫn trẻ đẹp hơn nhiều so với tuổi.
Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone diện bikini gợi cảm ở tuổi 62 - ảnh 2 Nữ diễn viên đình đám một thời rất tự tin và yêu quý cơ thể mình.
Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone diện bikini gợi cảm ở tuổi 62 - ảnh 3 Hồi năm 2008, Sharon Stone toát lên thần thái của một "quả bom gợi cảm" khi đi tắm biển ở miền nam nước Pháp. Lúc này người đẹp đã 50 tuổi.
Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone diện bikini gợi cảm ở tuổi 62 - ảnh 4 Minh tinh một thời bên bạn trai cũ kém 19 tuổi Angelo Boffa hồi năm 2018 ở bãi biển Miami.
Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone diện bikini gợi cảm ở tuổi 62 - ảnh 5 Sharon Stone từng khiến hàng triệu quý ông khắp hành tinh khao khát với vẻ quyến rũ bốc lửa trong phim "Bản năng gốc" (Basic Instinct) năm 1992.
Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone diện bikini gợi cảm ở tuổi 62 - ảnh 6 Nữ diễn viên vừa xuất hiện trên tạp chí Vogue Đức số tháng 5.
Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone diện bikini gợi cảm ở tuổi 62 - ảnh 7
Mỹ nhân tóc vàng cho biết cô từng mất tự tin khi gặp dấu hiệu lão hóa tuổi 40. "Khi bước vào tuổi tứ tuần, tôi đã từng không chấp nhận cơ thể mình, nhưng sau khi trải qua cơn đột quỵ năm 2001, trở nên già đi, tôi mới tự tin hơn với dáng vóc của mình. Tôi đã từng vào phòng tắm với chai rượu, khóa trái cửa, và nói với mình rằng sẽ không ra khỏi đây chừng nào hoàn toàn chấp nhận cơ thể mình."
Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone diện bikini gợi cảm ở tuổi 62 - ảnh 8 Giờ đây, Sharon Stone vẫn khiến các quý ông mê đắm với vẻ ngoài trẻ trung, tự tin xuân sắc.
Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone diện bikini gợi cảm ở tuổi 62 - ảnh 9 Người đẹp yêu bản thân mình lúc này và chấp nhận những nếp nhăn.
Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone diện bikini gợi cảm ở tuổi 62 - ảnh 10
Minh tinh 'Bản năng gốc' Sharon Stone diện bikini gợi cảm ở tuổi 62 - ảnh 11 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng