Minh Tú bị vỡ mao mạch vì trời quá lạnh khi thi Hoa hậu siêu quốc gia

TPO - Nữ người mẫu tiết lộ cơ thể vốn chưa quen với thời tiết quá lạnh giá tại Ba Lan cộng thêm việc ăn uống thiếu chất nên các mao mạch dưới da cứ bị vỡ rồi hình thành những đốm bầm tím.

Minh Tú bị vỡ mao mạch vì trời quá lạnh khi thi Hoa hậu siêu quốc gia - ảnh 1 Minh Tú toả sáng tại các hoạt động ở cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.
Tham gia đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, Minh Tú khiến luôn xuất hiện chỉn chu, chuyên nghiệp và được fan quốc tế chú ý. Tuy nhiên, mấy ai biết rằng đằng sau những giây phút toả sáng đó là những vất vả mà chỉ những người trong cuộc mới thấu hiểu.

Trong những chia sẻ mới đây về Việt Nam, Minh Tú cho biết: "Tuy đã lường trước được khó khăn, đồng thời có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng nhưng với nhiệt độ luôn ở mức âm độ C tại Ba Lan thời điểm này, Tú thật sự gặp vấn đề. Ban đầu chỉ một vết bầm tím nhưng hiện tại thì các vết bầm tím ấy cứ xuất hiện ngày một nhiều trên đôi chân".

Minh Tú cho biết cô không bị té hay va đập ở đâu nhưng có lẽ cơ thể vốn chưa quen với thời tiết quá lạnh giá và ăn uống thiếu chất nên các mao mạch dưới da cứ bị vỡ rồi hình thành những đốm bầm tím.

Minh Tú bị vỡ mao mạch vì trời quá lạnh khi thi Hoa hậu siêu quốc gia - ảnh 2 Các vết bầm tím xuất hiện trên chân Minh Tú ngày càng nhiều do cô bị vỡ mao mạch vì thời tiết quá lạnh.

Điều Minh Tú lo lắng nhất lúc này là cô không biết xử lý sao với các vết bầm tím khi chúng có chiều hướng xuất hiện nhiều thêm trong bối cảnh thời gian tranh tài thử thách trình diễn bikini đang cận kề. Minh Tú tiết lộ đã cố gắng giữ ấm cơ thể và ngày nào cũng uống thêm viên C, nhưng hiện tình trạng trên vẫn không khá hơn.

"Suốt mấy ngày qua, Tú cũng không thể ngủ đủ giấc. Mỗi ngày, Tú chỉ ngủ khoảng 3-5 giờ đồng hồ. Các bạn cùng thi mất khoảng 1 tiếng để trang điểm và làm tóc nhưng mình luôn cố gắng dậy sớm hơn trước 3 tiếng để không bị cập rập thời gian và chỉn chu mọi thứ thêm một chút" - cô chia sẻ thêm.

Thường ngày từ việc trang điểm, làm tóc, đến ủi quần áo... đều có ê-kíp hỗ trợ thì tại cuộc thi n ày Minh Tú phải tự thân làm tất cả. Vốn không khéo tay được như chuyên gia nên Minh Tú đã phải dành thời gian make-up, làm tóc kỹ hơn.

Minh Tú bị vỡ mao mạch vì trời quá lạnh khi thi Hoa hậu siêu quốc gia - ảnh 3 Minh Tú đang nỗ lực hết mình tại cuộc thi.
Mặc dù trong suốt những ngày qua Minh Tú nhận được rất nhiều những lời khen nhưng cũng không ít các ý kiến trái chiều. Nói về điều này, cô tâm sự: "Tú có đọc được những lời khuyên rất chân thành như nên thay đổi kiểu tóc, style make up... cho đa dạng hơn. Tú rất quý và trân trọng những đóng góp mang tính xây dựng đó. Tuy nhiên, Tú sẽ cân nhắc, đồng thời lựa chọn những điều phù hợp nhất với bản thân. Bởi lẽ, lịch trình của cuộc thi rất dày, Tú lại có một thân một mình nên dù muốn cũng không thể nào chiều theo ý tất cả. Tú chỉ cố gắng làm sao để bản thân cảm thấy thoải mái nhất, tự tin nhất... vì chỉ khi như thế Tú mới thật sự là Tú và toả sáng được. Thế nên, Tú mong mọi người hãy thông cảm cho Tú".
Hoa hậu Siêu quốc gia lần thứ 10 bắt đầu từ ngày 19/11. Chủ nhân của vương miện danh giá sẽ lộ diện trong đêm chung kết diễn ra vào tối 7/12.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng