Minh Tú lại đăng ảnh khỏa thân táo bạo

TPO - Đây không phải lần đầu tiên Minh Tú gây sốc khi đăng tải hình ảnh khỏa thân như vậy.

Minh Tú lại đăng ảnh khỏa thân táo bạo  - ảnh 1 Mới đây, Minh Tú gây sốc khi đăng tải hình ảnh khỏa thân trên trang cá nhân kèm chú thích "Thanh xuân như một chén trà, sống không cà khịa là trà mất ngon. Ps: Cà khịa một chút , một chút xíu thôi nha. Cà khịa nhiều là cho 500 đồng mua đường về chơi với kiến”.
Minh Tú lại đăng ảnh khỏa thân táo bạo  - ảnh 2 Có thể thấy trong hình, nữ người mẫu khỏa thân hoàn toàn trong bể bởi khoe lưng trần và vòng 3 nóng bỏng. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh này nhận được nhiều lượt yêu thích của người hâm mộ, trong đó đa số bày tỏ sự khen ngợi với thân hình gợi cảm của nữ siêu mẫu, mặc dù vậy vẫn có một số bình luận "cà khịa" sở thích khoe thân của Minh Tú, bởi trước đây cô từng chụp không ít hình ảnh thiếu vải. 
Minh Tú lại đăng ảnh khỏa thân táo bạo  - ảnh 3 Trước đó, cô từng khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” vì bức hình nude nhằm minh họa cho 5 lợi ích của việc ngủ khỏa thân. Trong ảnh, Minh Tú khỏa thân hoàn toàn và chỉ dùng chiếc chăn che chắn những phần nhạy cảm của cơ thể. 
Minh Tú lại đăng ảnh khỏa thân táo bạo  - ảnh 4 Đặc biệt bức ảnh nude của Minh Tú được người đẹp đăng tải vào dịp Valentine năm 2014 từng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Trước những chỉ trích của dư luận, Minh Tú giải thích: "Những chỗ nhạy cảm trên cơ thể đã được che đi một cách khéo léo. Bởi vậy, tôi không thấy có điều gì phản cảm ở đây. Nghệ thuật luôn có hai chiều hướng, tích cực và tiêu cực. Tích cực là khi ta nhìn nhận theo chiều hướng tốt, còn tiêu cực là khi ta suy nghĩ theo chiều hướng ngược lại".
Minh Tú lại đăng ảnh khỏa thân táo bạo  - ảnh 5  
Minh Tú sinh năm 1992, được biết đến với danh hiệu giải bạc “Siêu mẫu Việt Nam 2013”. Trước đó vào năm 2011, cô từng đoạt giải “Siêu mẫu phong cách” và được giải " Hoa hậu siêu quốc gia châu Á" trong cuộc thi "Hoa hậu Siêu quốc gia 2018" tại Ba Lan. Với chiều cao 1m78, thân hình đẹp, Minh Tú đang được xem là một trong những người mẫu đình đám của làng mẫu Việt. Hiện tại, ngoài hoạt động trong lĩnh vực người mẫu cô còn tham gia ngồi ghế nóng một số gameshow như “The Face” Việt Nam.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá