Món quà ý nghĩa Ốc Thanh Vân tặng con gái Mai Phương ngày sinh nhật

TPO - Đúng ngày sinh nhật bé Lavie, con gái của diễn viên Mai Phương, Ốc Thanh Vân đã thông báo đã tìm được tài trợ từ một trường mầm non ở quận 7, TP HCM để giúp bé đi học.

Hôm nay là ngày sinh nhật tròn 5 tuổi của bé Lavie, con gái Mai Phương.
Hôm nay là ngày sinh nhật tròn 5 tuổi của bé Lavie, con gái Mai Phương.
Những ngày này, đông đảo bạn bè nghệ sĩ đã tới thăm hỏi cũng như kêu gọi gây quỹ giúp đỡ diễn viên Mai Phương điều trị căn bệnh ung thư phổi. Bên cạnh việc cập nhật tình hình của nữ diễn viên thì con gái cô cũng nhận được nhiều sự quan tâm của giới nghệ sĩ.
Được biết, ngày hôm nay cũng chính là ngày sinh nhật 5 tuổi của bé Lavie, con gái Mai Phương. Ngay khi biết tình hình bệnh tật của Mai Phương đang có diễn biến xấu đi, nhiều người tỏ ra lo ngại vì bé Lavie vẫn còn bé và đang đến tuổi chuẩn bị đi học. Nhưng rất may là diễn viên Ốc Thanh Vân chính là người đã đứng ra nhận lo cho bé tạm thời trong thời gian Mai Phương điều trị bệnh.
Cách đây ít giờ, Ốc Thanh Vân đã có những chia sẻ mới về tình hình các nghệ sĩ ủng hộ cho Mai Phương cũng như thông báo một tin vui đúng vào ngày sinh nhật của Lavie.
Món quà ý nghĩa Ốc Thanh Vân tặng con gái Mai Phương ngày sinh nhật - ảnh 1 Chia sẻ của Ốc Thanh Vân trên trang cá nhân.
Cô viết: "Hôm nay là sinh nhật con gái Lavie của Mai Phương, con tròn 5 tuổi. Có quà xinh cho con gái, em yên tâm nha! Ốc cũng đã nhận được tài trợ 100% từ một trường mầm non ở quận 7 để Lavie đi học (mình đón bé về chăm). Mình cảm kích vô cùng. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao cho Mai Phương trong thời điểm này! Em không đơn độc!".
Thanh Vân cũng thông báo: "Thông báo cho cả nhà biết là tài khoản của Ốc và anh Đại Nghĩa đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Vì các khoản vẫn còn được chuyển vào liên tục nên Ốc chưa in sao kê, với lại do cũng quay cuồng quá. Ốc có ghi chép lại và cập nhật suốt. Tính tạm thời đến nay tài khoản Ốc cũng khoảng 300 triệu rồi, chưa tính các khoản từ xa chưa vào. Trong đó có 50 triệu từ chị Việt Hương, 50 triệu từ Hồ Ngọc Hà, và nhiều khoản khác'.
Hiện tại, đông đảo nghệ sĩ đã tới thăm Mai Phương điều trị trong bệnh viện. Nữ diễn viên 33 tuổi vẫn vô cùng lạc quan và nở nụ cười rạng rỡ khi đồng nghiệp tới thăm. Bên cạnh đó, các nghệ sĩ cũng đang tích cực kêu gọi ủng hộ cho Mai Phương để hỗ trợ cô vượt qua bệnh tật. Một đêm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của các ca sĩ đình đám cũng chuẩn bị được tổ chức để kêu gọi ủng hộ cho Mai Phương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng