Mr. Đàm hé lộ trang phục hoành tráng khi đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân

TPO - Trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã hé lộ những tạo hình và phụ kiện hoành tráng của anh khi đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2018 trên kênh THVL1.

Mr. Đàm hé lộ trang phục hoành tráng khi đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân - ảnh 1 Mới đây, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ hé lộ anh sẽ đảm nhận vai Ngọc Hoàng trong Táo Quân 2018. 
Mr. Đàm hé lộ trang phục hoành tráng khi đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân - ảnh 2 Nam ca sĩ cũng hé lộ với khán giả tạo hình của anh trong vai Ngọc Hoàng. 
Mr. Đàm hé lộ trang phục hoành tráng khi đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân - ảnh 3 Đàm Vĩnh Hưng viết: "Chưa thể cho thấy bộ đồ của Ngọc Quàng một cách đầy đủ được! Vì còn phải thêm thắt và chỉnh sửa lại mọi thứ cân đối nhất. Hoàn hảo nhất".
Mr. Đàm hé lộ trang phục hoành tráng khi đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân - ảnh 4 Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ ngày 22/1 quay hình mới là ngày anh hé lộ trang phục cuối cùng cho vai Ngọc Hoàng.
Mr. Đàm hé lộ trang phục hoành tráng khi đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân - ảnh 5 Nam ca sĩ khẳng định hình tượng Ngọc Hoàng của anh sẽ độc đáo và chưa từng có so với các phiên bản trước đây.
Mr. Đàm hé lộ trang phục hoành tráng khi đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân - ảnh 6 Với tính cách “chịu chơi”, Mr. Đàm sẽ không chỉ xuất hiện thoáng qua như một ca sĩ khách mời, mà có sự đầu tư rất lớn cho tạo hình cũng như vai diễn của mình.
Mr. Đàm hé lộ trang phục hoành tráng khi đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân - ảnh 7 Giọng ca Vì anh là soái ca cũng cho biết từ bé anh đã rất thích các chương trình Táo quân và cũng từng có mong muốn sẽ được tham gia các chương trình như vậy.
Mr. Đàm hé lộ trang phục hoành tráng khi đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân - ảnh 8 Chính vì thế nên lần này được góp mặt trong Táo Quân, Đàm Vĩnh Hưng đã có sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu nhất có thể.
Mr. Đàm hé lộ trang phục hoành tráng khi đóng Ngọc Hoàng trong Táo Quân - ảnh 9 Táo quân Mậu Tuất 2018 sẽ được phát sóng lúc 20 giờ ngày 15/2 (đêm 30 Tết Nguyên đán) trên kênh THVL1. Khán giả đang rất mong chờ sự xuất hiện của Mr. Đàm với vai Ngọc Hoàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá