Mr Đàm trang trí Noel hoành tráng tại nhà để khán giả chụp ảnh lưu niệm

Trong lẫn ngoài căn biệt thự đều được Mr. Đàm trang hoàng bằng những phụ kiện đắt tiền được nam ca sĩ đặt mua từ Mỹ, Châu Âu,...

Mr Đàm trang trí Noel hoành tráng tại nhà để khán giả chụp ảnh lưu niệm - ảnh 1 Năm 2016, vì gặp chuyện buồn nợ nần gia đình, Mr Đàm đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi anh không trang hoàng nhà cửa đón Giáng sinh như trước đây. Tuy nhiên, bước sang 2017, “ông hoàng nhạc Việt” lại nhận được rất nhiều niềm vui trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, không chỉ nói không với scandal, Mr. Đàm còn tổ chức thành công liveshow riêng, các đêm diễn khác của anh cũng trong tình trạng cháy vé. Vì vậy, lần này giọng ca Góc khuất đã quyết định chơi lớn, trang hoàng cả căn biệt thự triệu đô để ăn mừng thành công và tri ân khán giả.
Mr Đàm trang trí Noel hoành tráng tại nhà để khán giả chụp ảnh lưu niệm - ảnh 2 Hiện, nam ca sĩ đang bận rộn mua sắm vật dụng và tất bật trang trí nhà cửa thật lung linh, đẹp mắt.
Mr Đàm trang trí Noel hoành tráng tại nhà để khán giả chụp ảnh lưu niệm - ảnh 3 Toàn bộ phụ kiện Noel mà anh sử dụng lần này đều được tự tay Mr. Đàm đặt mua từ nước ngoài nhân các chuyến lưu diễn tại Mỹ, Châu Âu,...
Mr Đàm trang trí Noel hoành tráng tại nhà để khán giả chụp ảnh lưu niệm - ảnh 4 Mặc dù chi phí vận chuyển những thứ này về Việt Nam rất tốn kém, nhưng Mr. Đàm vẫn rất “chịu chơi” để nhập về toàn bộ.
Mr Đàm trang trí Noel hoành tráng tại nhà để khán giả chụp ảnh lưu niệm - ảnh 5 Cả bên trong lẫn bên ngoài căn biệt thự đều được Mr. Đàm chăm chút tỉ mỉ.
Mr Đàm trang trí Noel hoành tráng tại nhà để khán giả chụp ảnh lưu niệm - ảnh 6 Nam ca sĩ cho hay, mục đích của việc trang trí nhà cửa dịp Noel là để người thân, khán giả của anh chụp ảnh lưu niệm. Sau khi mọi thứ được hoàn thành, anh sẽ mời những khán giả thân thiết đến nhà tham quan.

Theo Dân Việt

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá