MTV EMA gửi thư xin lỗi, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng 'không thuyết phục'

TPO - Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chỉ ra sự “nhập nhằng” của BTC MTV EMA khi đơn vị này lên tiếng giải thích về sự cố vừa qua.

Đàm Vĩnh Hưng không phục trước những lý giải của BTC MTV Việt Nam sau những lùm xùm ở lễ trao giải MTV  EMA tại Anh.
Đàm Vĩnh Hưng không phục trước những lý giải của BTC MTV Việt Nam sau những lùm xùm ở lễ trao giải MTV EMA tại Anh.

Mới đây, BTC MTV Việt Nam đã đưa ra những phản hồi chính thức sau lùm xùm tại lễ trao giải MTV EMA diễn ra tại London (Anh). Trước đó, dư luận khá bức xúc khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chỉ ra những điều khó hiểu và sự “nhập nhằng” của BTC MTV về việc nhầm lẫn thời gian đóng cổng bình chọn từ ngày 11/11 sang 6/11; lập lờ trong việc công bố kết quả người chiến thắng hạng mục Best Southeast Asia Act (Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất), vô trách nhiệm với đại diện Việt Nam…

Trước những ồn ào này, đại diện BTC MTV Việt Nam lý giải: “Không gì có thể diễn tả được cảm xúc của chúng tôi khi tiếp tục được MTV châu Á xác nhận Đàm Vĩnh Hưng vẫn đang dẫn đầu vòng bình chọn trước đêm trao giải một ngày. Chiến thắng dường như đã nằm chắc trong tay, nhưng tiếc rằng James Reid của Philippines đã tạo nên kỳ tích phút cuối cùng. Đây là điều vô cùng đáng tiếc”.

“Thông tin người thắng giải của EMA luôn được giữ bí mật đến phút chót và BTC EMA cũng như MTV Việt Nam không có bất kỳ thông báo chính thức nào về người thắng giải trong thời gian vòng bình chọn. Tất cả những thông báo về kết quả tạm thời từ MTV UK đều được chia sẻ đồng thời đến đại diện Đàm Vĩnh Hưng, kết quả này được cập nhật theo top 3 và chỉ mang tính tạm thời ở thời điểm đó”- đại diện BTC cho biết thêm.

Nói về việc “bỏ rơi” nghệ sĩ tại lễ trao giải, BTC MTV Việt Nam giải thích: “Chúng tôi có một lịch làm việc dày đặc ngay khi đặt chân đến London, tiếp xúc và làm việc với các đối tác MTV vùng và MTV quốc tế liên quan đến các vấn đề về giải thưởng, thống nhất kế hoạch truyền thông giữa các nước liên quan trong chuỗi sự kiện…”.

Bên cạnh đó, MTV Việt Nam không có được đặc quyền xuất hiện tại khu vực thảm đỏ, do đó BTC không thể hỗ trợ Đàm Vĩnh Hưng khi sự cố xảy ra.

Đáng chú ý, BTC MTV Việt nam thông tin Phó Chủ tịch MTV quốc tế phụ trách về nghệ sĩ đã gửi thư giải thích và xin lỗi chính thức đến MTV Việt Nam cũng như ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng về sự cố không thể xuất hiện trên thảm đỏ.

“Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì Đàm Vĩnh Hưng đã có 1 trải nghiệm không tốt tại lễ trao giải tại London vào Chủ nhật. Tôi hiểu đây thực sự là một sự thất vọng nặng nề đối với Đàm Vĩnh Hưng vì không có cơ hội truyền thông. Thực sự rất lấy làm tiếc và tôi chỉ có thể gửi lời xin lỗi. Chúng tôi rất trân trọng khi tất cả các nghệ sĩ đến EMA để tham dự sự kiện. Chúng tôi đã rất vui khi biết Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định đi tham dự tại London”, BTC chia sẻ nội dung bức thư.

Đáp lại những giải thích của BTC MTV Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn cho rằng đó là “lời giải thích không thuyết phục”.

Đàm Vĩnh Hưng chỉ rõ: “Làm show này 23 năm rồi nhé mấy cưng! Nhất là phương Tây thì càng không thể sai giờ gần 1 tiếng? Hẹn giờ chính xác bước lên thảm đỏ là 7g15. 6g chiều đã phải có mặt ! Ngồi chờ ngủ gục đến 8g kém 5 mới gọi xuống! Rồi chưa ra tới cửa thì báo có sự cố! Thực tế sau khi tìm hiểu thì không có sự cố gì há. Vì chương trình đã mở màn mà vẫn còn một mớ ca sĩ chưa lên thảm đỏ. Thế là lùa hết vào sân khấu luôn.

Nếu nói ngày 11 mới công bố vậy thì BTC chắc là rất xem thường MTV Châu Á nên họ có thắng giải và có mặt hay không thì cũng không quan trọng. Vì 11 mới công bố, 12 trao trải thì đố người Châu Á nào xin visa và bay sang kịp? Tự hiểu!

Tuy nhiên nếu bạn đã mở lời xin lỗi thì tôi ghi nhận”.

Những chia sẻ trên trang cá nhân của Đàm Vĩnh Hưng có thể hiểu nam ca sĩ không thuyết phục trước lí do mà BTC MTV Việt Nam đưa ra. Tuy nhiên, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định chấp nhận lời xin lỗi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng