Mỹ nhân ‘Bản tình ca mùa đông’ bất ngờ kết hôn vào chiều nay

TPO - Chỉ vài giờ trước khi đám cưới diễn ra, thông tin nữ diễn viên Choi Ji Woo – mỹ nhân bộ phim đình đám một thời “Bản tình ca mùa đông” – kết hôn mới được công bố.

Nữ diễn viên Choi Ji Woo kết hôn ở tuổi 42.
Nữ diễn viên Choi Ji Woo kết hôn ở tuổi 42.

Soompi trích dẫn thông báo của YG Entertainment, công ty quản lý của Choi Ji Woo, ngày 29/3 xác nhận, nữ diễn viên sẽ kết hôn vào chiều cùng ngày.

Đáng nói, chồng của Choi Ji Woo không phải người nổi tiếng, mà chỉ là nhân viên bình thường. Họ đã có thời gian hẹn hò trong khoảng 1 năm.

Nữ diễn viên sau đó cũng viết một lá thư gửi fan: “Tôi cảm thấy ngại và lo lắng khi lần đầu tiên viết thư sau một thời gian dài. Có chút bất ngờ, nhưng tôi muốn thông báo một tin tuyệt vời. Tôi sẽ kết hôn vào ngày 29/3 với người mà tôi muốn cùng bắt đầu cuộc sống mới. Chúng tôi muốn tổ chức lễ cưới riêng tư với các thành viên thân thiết trong gia đình của chúng tôi. Tôi sẽ bắt đầu một gia đình hạnh phúc cùng người tôi yêu, và chúng tôi sẽ luôn tôn trọng nhau.

Đáng lẽ tôi nên thông báo với các bạn từ trước, nhưng tôi phải thận trọng vì chồng tôi không phải là nhân vật của công chúng. Tôi hy vọng các bạn sẽ hiểu và chúc phúc cho chúng tôi. Tôi sẽ luôn khắc sâu tình yêu và sự ủng hộ mà các bạn dành cho tôi, và tôi sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên. Hãy luôn mạnh khoẻ. Cảm ơn, và tôi yêu các bạn!”.

Thông tin về đám cưới của Choi Ji Woo thực sự khiến nhiều người bất ngờ, vì trước đó không hầu như không có bất kỳ thông tin nào về việc nữ diễn viên đang hẹn hò.

Choi Ji Woo là nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng khắp châu Á. Danh tiếng của cô được phủ sóng rộng rãi nhờ các tác phẩm đình đám như “Bản tình ca mùa đông”, “Nấc thang lên thiên đường”…

Xinh đẹp, nổi danh, nhưng đường tình duyên của Choi Ji Woo khá lận đận. Cô từng công khai hẹn hò với tài tử kém sáu tuổi Lee Jin Wook trong 3 năm. Tuy nhiên cặp đôi không thể bước tiếp cùng nhau do áp lực từ dư luận. Năm nay, cô kết hôn khi 42 tuổi.

Cùng nhìn ngắm nhan sắc trẻ trung dù đã bước sang độ tuổi U50 của nữ diễn viên Choi Ji Woo:

Mỹ nhân ‘Bản tình ca mùa đông’ bất ngờ kết hôn vào chiều nay - ảnh 1  
Mỹ nhân ‘Bản tình ca mùa đông’ bất ngờ kết hôn vào chiều nay - ảnh 2  
Mỹ nhân ‘Bản tình ca mùa đông’ bất ngờ kết hôn vào chiều nay - ảnh 3  

Theo Soompi

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng